Banner

Đại hội Chi hội Nhà báo Đài Phát thanh và truyền hình Thanh Hóa nhiệm kỳ 2019-2022

Thứ Bảy, 21/12/2019, 19:32 [GMT+7]

(TTV) - Ngày 21/12, Chi hội Nhà báo Đài Phát thanh và truyền hình Thanh Hóa tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Nhiệm kỳ 2017-2019, Chi hội Nhà báo Đài Phát thanh và truyền hình Thanh Hóa luôn bám sát nhiệm vụ chính trị của tỉnh, thực hiện tốt công tác tuyên truyền các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các sự kiện quan trọng của đất nước và của tỉnh đến các tầng lớp nhân dân. Các mặt hoạt động của Chi hội đều có chuyển biến tích cực, góp phần nâng cao chất lượng chương trình, duy trì ổn định thời lượng phát sóng truyền hình 19 giờ 1 ngày, phát sóng phát thanh 14 giờ 1 ngày. Trang thông tin điện tử truyenhinhthanhhoa.vn, kênh TTV tube cũng như fanpage facebook Đài phát thanh truyền hình Thanh Hóa được đổi mới, cập nhật liên tục với nhiều thông tin hấp dẫn, kịp thời, thu hút số lượng lớn người truy cập và xem các chương trình của Đài. Bên cạnh đó, công tác tập huấn, đào tạo chuyên môn được Chi hội triển khai có hiệu quả, tác phong và năng lực của các hội viên không ngừng được nâng cao.

Việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cũng đã góp phần tạo chuyển biến về nhận thức cho hội viên - phóng viên, biên tập viên, góp phần tạo những kết quả rõ rệt trong hành động và nâng cao đạo đức người làm báo. Công tác xây dựng tổ chức Hội được quan tâm, trong nhiệm kỳ 2017-2019, Chi hội Nhà báo Đài Phát thanh và truyền hình Thanh Hóa đã kết nạp được thêm 95 hội viên mới. Các hội viên của Chi hội cũng đã tích cực tham gia các kỳ Liên hoan Phát thanh - Truyền hình toàn quốc, Giải Báo chí trung ương, địa phương và các ngành tổ chức; đạt được nhiều giải cao.

Nhiệm kỳ 2019-2022, Chi hội Nhà báo Đài Phát thanh và truyền hình Thanh Hóa tiếp tục nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động; chú trọng tập hợp hội viên, nỗ lực phấn đấu với mục tiêu trở thành đơn vị truyền thông đa phương tiện, đa lĩnh vực; khẳng định vị thế là một trong những Đài địa phương mạnh của cả nước.

Đại hội đã bầu 11 đồng chí vào Ban Thư ký Chi hội Nhà báo Đài Phát thanh và truyền hình Thanh Hóa, nhiệm kỳ 2019-2022.

Khánh Hòa – Sỹ Thảo

Theo Bản tin Thời sự Tối/TTV

.