Banner

Khai mạc Triển lãm ảnh "Những người làm truyền hình" tại LHTHTQ lần thứ 39

Thứ Năm, 12/12/2019, 14:00 [GMT+7]

(TTV) - Trong khuôn khổ của LHTHTQ lần thứ 39, sáng ngày 12/12, cuộc thi ảnh "Những người làm truyền hình" tiếp tục được tổ chức tại Trung tâm hội nghị tỉnh Khánh Hòa (TP Nha Trang). 150 tác phẩm được BTC lựa chọn để trưng bày triển lãm trong thời gian LHTHTQ lần thứ 39.

 

Triển lãm ảnh  "Những người làm truyền hình " chính thức khai mạc sáng 12/12
Triển lãm ảnh "Những người làm truyền hình" chính thức khai mạc sáng 12/12

Cuộc thi ảnh “Những người làm truyền hình” vẫn luôn là một trong những hoạt động bên lề đáng chú ý tại các kì liên hoan. Đây là hoạt động ý nghĩ mang đến cái nhìn chân thực về công việc của những người làm truyền hình - những người đang hàng ngày thầm lặng cống hiến những tác phẩm đặc sắc, ấn tượng cho khán giả.

Đây cũng là dịp để các Đài Truyền hình, kênh truyền hình và Đài PT-TH cả nước quảng bá hình ảnh của mình, tôn vinh nghề nghiệp, điển hình tập thể và cá nhân, khơi dậy lòng yêu ngành yêu nghề, sự đóng góp công sức trí tuệ của mỗi cá nhân để có nhiều chương trình hay, tác phẩm tốt phục vụ công chúng. Triển lãm cũng là nơi để những người làm truyền hình chia sẻ với đồng nghiệp và công chúng những khoảnh khắc, những hành trình đầy gian nan vất vả nhưng đầy nhiệt huyết của những người làm báo.

Đoàn Đài PT-TH Thanh Hóa tham quan tại triển lãm ảnh  " "
Đoàn Đài PT-TH Thanh Hóa tham quan triển lãm ảnh  "Những người làm truyền hình" .

 

 "Dáng chiều " là một trong 5 tác phẩm của Đài PT-TH Thanh Hóa được lựa chọn để trưng bày triển lãm trong thời gian liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 39.
"Dáng chiều" là một trong 5 tác phẩm của Đài PT-TH Thanh Hóa được lựa chọn trưng bày triển lãm trong thời gian liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 39.

Trong số các tác phẩm được trưng bày, có 10 tác phẩm sẽ được Ban giám khảo lựa chọn để trao giải tại lễ Bế mạc sẽ diễn ra vào tối 14/12.

MH/Theo Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 39

.