Banner

Thành phố Sầm Sơn gặp mặt các cơ quan báo chí

Thứ Sáu, 14/01/2022, 23:39 [GMT+7]

(TTV) - Chiều 14/1, thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí nhân dịp đón xuân Nhâm Dần 2022. Dự buổi gặp mặt có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo tỉnh; lãnh đạo và phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí của Trung ương và của tỉnh.

 

Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo thành phố Sầm Sơn đã thông tin đến các đại biểu tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2022. Trong năm qua, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn do đại dịch COVID-19 nhưng thành phố vẫn đạt được những kết quả tích cực, hoàn thành và vượt kế hoạch đề ra 29/31 chỉ tiêu chủ yếu. Nổi bật là tốc độ tăng trưởng giá trị sản xuất tăng 18% so với năm 2020; thu ngân sách nhà nước vượt dự toán tỉnh giao; vượt chỉ tiêu giải phóng mặt bằng được Ủy ban Nhân dân tỉnh giao.

Năm 2022, thành phố Sầm Sơn tập trung thực triển khai quyết liệt, đồng bộ các biện pháp thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19; các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh, giải phóng mặt bằng năm 2022; tiếp tục đổi mới công tác quản lý dịch vụ du lịch; đa dạng hóa sản phẩm du lịch, trọng tâm là nghiên cứu, triển khai các hoạt động du lịch phù hợp, thích ứng linh hoạt với diễn biến dịch bệnh COVID-19.

Lãnh đạo và phóng viên các cơ quan báo chí Trung ương, địa phương bày tỏ vui mừng trước những kết quả thành phố Sầm Sơn đã đạt được trong năm 2021; đồng thời trao đổi một số vấn đề liên quan đến công tác giải phóng mặt bằng, khôi phục và phát triển du lịch trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19...

Đại diện lãnh đạo thành phố Sầm Sơn trân trọng cảm ơn các cơ quan báo chí đã luôn quan tâm tuyên truyền công tác chỉ đạo, điều hành, tổ chức thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của thành phố; cũng như phát hiện, phản ánh những vấn đề tồn tại, hạn chế để thành phố kịp thời chấn chỉnh, xử lý; đồng thời mong muốn, trong thời gian tới, các cơ quan báo chí tiếp tục đồng hành, tuyên truyền, cổ vũ Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thành phố Sầm Sơn thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2022.

Cẩm Tú - Hồng Thư/Bản tin thời sự tối ngày 14.1-TTV

 

.