Banner

Hội nhà báo Việt Nam tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2021

Thứ Hai, 16/05/2022, 20:52 [GMT+7]

(TTV)- Sáng 16/5, dưới sự chủ trì của đồng chí Lê Quốc Minh, Uỷ viên Trung ương Đảng, Tổng biên tập Báo Nhân dân, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam và các đồng chí Phó Chủ tịch Hội nhà báo Việt Nam, Hội Nhà báo Việt Nam đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2021.

Năm 2021, Hội đồng thi đua khen thưởng các cấp Hội nhà báo đã làm tốt công tác tham mưu cho lãnh đạo Hội trong việc xây dựng chương trình, kế hoạch công tác thi đua, khen thưởng. Nhiều chi hội đã chủ động phát động và tổ chức các phong trào thi đua trong chuyên môn nghiệp vụ gắn với hoạt động vì cộng đồng. Qua đó, đã xuất hiện nhiều hội viên, nhà báo không quản ngại khó khăn, nguy hiểm, xung phong trên tuyến đầu chống dịch, tích cực tuyên truyền chống lại các biểu hiện tham nhũng, tiêu cực, lãng phí, đấu tranh phản bác với các thông tin sai lệch, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đồng thời cổ vũ tuyên truyền, những hành động đẹp, gương điển hình tiên tiến, góp phần thúc đẩy phong trào đua yêu nước trong toàn Đảng, toàn dân.

Cùng với đó, việc  tăng cường giáo dục, bồi dưỡng nâng cao bản lĩnh, nhận thức chính trị, đạo đức nghề nghiệp và nghiệp vụ của người làm báo đã góp phần quan trọng nâng cao chất lượng, hiệu quả của báo chí, đưa hoạt động của báo chí ngày càng có nhiều đóng góp quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Tại hội nghị, Trung ương Hội nhà báo Việt Nam đã trao tặng cờ thi đua cho 8 tập thể Hội xuất xắc; trao tặng Bằng khen cho 15 tập thể và 17 cá nhân có thành tích xuất sắc về nghiệp vụ và xây dựng Hội năm 2021.


Theo Minh Tuyết – Xuân Trường/Thời sự tối 16/5/2022

.