Banner

Kỳ lạ người đàn ông như nam châm khổng lồ, hút chặt các đồ vật vào cơ thể

Thứ Năm, 03/06/2021, 08:15 [GMT+7]

Từ những chiếc thìa, đũa, mâm, đĩa đến các đồ vật lớn như bàn, kính thủy tinh nặng hàng chục kg… tất cả đều được anh Tuấn Anh hút chặt vào người như có nam châm.

Người đàn ông có khả năng kỳ lạ này là anh Mai Tuấn Anh (SN 1967), trú phường Nam Ngạn, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Kỳ lạ người đàn ông như nam châm khổng lồ, hút chặt các đồ vật vào cơ thể - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

Chân dung "dị nhân" Mai Tuấn Anh - người có khả năng hút các đồ vật trên cơ thể như có nam châm.

Những ngày qua, nhiều người dân sinh sống quanh phố Nam Sơn 2 (phường Nam Ngạn, thành phố Thanh Hóa) không khỏi tò mò và thích thú khi chứng kiến "dị nhân" Mai Tuấn Anh trổ tài hút các đồ vật dính chặt vào cơ thể. Phóng viên đã có buổi gặp gỡ và tận mắt chứng kiến màn biểu diễn kỳ lạ đến khó tin của người đàn ông này.

Kỳ lạ người đàn ông như nam châm khổng lồ, hút chặt các đồ vật vào cơ thể - 3
 

Nhấn để phóng to ảnh

Từ các đồ vật nhỏ như đũa tròn, thìa… cũng dính chặt trên người anh như có sức hút kỳ lạ.

Khả năng đặc biệt được anh Tuấn Anh phát hiện từ tháng 4/2021. "Sau khi xem một clip trên facebook, lúc tập thể dục tôi thử đưa chiếc mâm và dao đặt lên ngực, không ngờ các đồ vật này không hề rơi xuống đất. Từ đó tôi phát hiện mình có khả năng kỳ lạ này", anh Tuấn Anh nói.

Kỳ lạ người đàn ông như nam châm khổng lồ, hút chặt các đồ vật vào cơ thể - 4
 

Nhấn để phóng to ảnh

 

Kỳ lạ người đàn ông như nam châm khổng lồ, hút chặt các đồ vật vào cơ thể - 5
 

Nhấn để phóng to ảnh

Không chỉ hút được các đồ vật kim loại, anh còn có khả năng hút được đồ vật bằng thủy tinh.

Để chứng minh cho khả năng đặc biệt của mình, anh Tuấn Anh đã lập tức trổ tài cho chúng tôi xem. Sau khi cởi áo, anh bắt đầu đưa những chiếc kéo, dao, mâm và các vật dụng kim loại…, mỗi đồ vật sau khi đặt lên ngực của anh đều dính chặt như có nam châm.

Không chỉ các đồ vật bằng kim loại, anh còn trình diễn cho người xem khả năng hút các đồ vật bằng sành, thủy tinh như: đĩa, mặt bàn... Kết thúc màn trình diễn, anh Tuấn Anh nhờ hai người phụ giúp nâng chiếc mặt bàn bằng đá nặng 32 kg về phía mình, rồi anh đặt lên ngực. Thật bất ngờ, chiếc mặt bàn dính chặt lên cơ thể anh mặc cho anh đi lại quanh gian phòng

Kỳ lạ người đàn ông như nam châm khổng lồ, hút chặt các đồ vật vào cơ thể - 6
 

Nhấn để phóng to ảnh

Và đặc biệt là chiếc bàn đá nặng gần 32 kg cũng dính chặt trên cơ thể của anh như có nam châm.

Theo anh Tuấn Anh trước khi hút được các đồ vật thì sức khỏe của anh hoàn toàn bình thường, và cho đến nay sức khỏe của anh vẫn không có gì thay đổi.

"Đây là khả năng hoàn toàn tự nhiên mà tôi phát hiện mình có thể làm được. Tôi chưa bao giờ học hay tập luyện về những cái này. Khi phát hiện mình hút được các đồ vật tôi cũng thấy lo lắng, khoảng 3 đêm đầu tôi lo đến không ngủ được vì không biết cơ thể có bị gì không. Đến nay tôi thấy hoàn toàn bình thường", "dị nhân" 54 tuổi chia sẻ.

Kỳ lạ người đàn ông như nam châm khổng lồ, hút chặt các đồ vật vào cơ thể - 7
 

Nhấn để phóng to ảnh

Chiếc bàn đá có trọng lượng gần 32 kg khi đặt lên vùng ngực bụng của anh Tuấn Anh cũng dính chặt.

Được biết gia đình anh Tuấn Anh hiện đang làm kinh doanh tự do tại nhà, ngoài ra anh còn có nhiều biệt tài về thơ, ca, hát. Khi biết tin anh có khả năng đặc biệt này, mỗi ngày người dân vẫn thường qua nhà để xem anh biểu diễn.

Bà Trịnh Thị Hồng (hàng xóm) cho hay: "Lúc đầu chúng tôi không tin, cứ ngỡ đó là ngẫu nhiên. Khi anh ấy làm lại rất nhiều lần với nhiều đồ vật thì chúng tôi mới ngã ngửa. Thật sự rất kỳ lạ, lần đầu tiên chúng tôi thấy một người bình thường có khả năng đặc biệt đến vậy".

Kỳ lạ người đàn ông như nam châm khổng lồ, hút chặt các đồ vật vào cơ thể - 9
 

Nhấn để phóng to ảnh

Một chiếc bàn gấp được anh giữ chặt trên ngực.

Thanh Tùng/Dân Trí

.