Banner

Ấn tượng với hình ảnh đầu tiên của sân khấu Lễ hội Sầm Sơn 2019

Thứ Sáu, 12/04/2019, 08:36 [GMT+7]

(TTV) - Đến giờ phút này, sân khấu dành cho đêm khai mạc Lễ Hội Sầm Sơn đã gần như hoàn thiện. Hình dáng cách điệu của các lớp màn hình chính phụ được xây dựng để tạo nên chiều sâu về ý nghĩa: "Ngọc quý bừng sáng - Hội tụ - Lan toả - Phát triển".

Nội dung xuyên suốt chương trình - "Sắc màu biển ngọc" được lấy ý tưởng của viên ngọc quý xuất hiện với những màu sắc rực rỡ lấp lánh từ biển xanh, tạo nên khúc tráng ca giữa âm nhạc và ánh sáng. Bằng việc cách điệu theo hình tượng vỏ sò, lớp màn hình chính được thiết kế nhằm làm nổi bật nhân tố cốt lõi của chương trình: "Hội tụ và Lan toả", lớp màn hình 2 bên được thiết kế khéo léo tạo hiệu ứng lan rộng.

Sân khấu cách điệu hình vỏ sò với hệ thống đèn chiếu sáng nghệ thuật phía sau phân khấu đã gần như hoàn thiện.
Sân khấu cách điệu hình vỏ sò với hệ thống đèn chiếu sáng nghệ thuật phía sau sân khấu đã gần như hoàn thiện.

Với sự đầu tư bài bản và một đội ngũ tổ chức sản xuất chuyên nghiệp (đơn vị sản xuất;' "Sungroup - An Thuận Media (ATM)"), chương trình Khai trương Lễ hội Sầm Sơn dự kiến sẽ được tổ chức theo hướng tươi trẻ, năng động. Những tiết mục trong chương trình được thể hiện theo phong cách tươi mới, trẻ trung hơn đã thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ trong buổi sơ duyệt ngày 11/4.

Chương trình sẽ được chia thành các chương để thể hiện sự phát triển vượt trội của Sầm Sơn trên mọi phương diện. Và đến nay, Sầm Sơn đã trở thành điểm đến không thể thiếu của du khách thập phương như một viên ngọc bừng sáng giữa lòng đại dương.

Sự kết hợp giữa những hiệu ứng hình ảnh và ánh sáng hiện đại làm cho câu chuyện về "Ngọc quý Sầm Sơn" dễ dàng đi vào lòng người, tạo ấn tượng mạnh mẽ với tất cả những du khách về với Sầm Sơn vào đêm nhạc hội ngày 13/4/2019.

Quý vị và các bạn đừng bỏ lỡ chương trình nghệ thuật khai mạc Lễ Hội Sầm Sơn 2019 được tổ chức vào hồi 20h tối thứ 7 ngày 13/4.

Khánh Linh

https://www.youtube.com/watch?v=Uz8XPjjcJuw

.