Banner

"Đá hát khúc tình ca" - rộn ràng đêm nhạc hội Lễ hội tình yêu - Hòn Trống Mái

Chủ Nhật, 07/04/2019, 13:24 [GMT+7]

(TTV) - Với chủ đề "Đá hát khúc tình ca" - chương trình nghệ thuật khai mạc Lễ hội tình yêu - Hòn Trống Mái đã để lại cho khán giả trong và ngoài tỉnh những ấn tượng khó phai về Sầm Sơn, về nét đẹp và câu chuyện tình yêu cảm động ẩn sau Hòn Trống Mái.

 

Chương trình Nghệ thuật "Đá hát khúc tình ca" trong đêm khai mạc Lễ hội tình yêu - Hòn Trống Mái đã nhận được sự chú ý của hàng nghàn du khách trong ngoài tỉnh. Dưới bàn tay tổng đạo diễn là nhạc sỹ Thế Việt, biên soạn âm nhạc: Nhạc sĩ Hoàng Giang, và biên đạo múa bởi các nghệ sỹ tài năng Kim Oanh – Hoàng Trường, chương trình mang đến cho người xem một không gian âm nhạc đậm sắc màu tình yêu, đặc biệt là gồm nhiều bài hát có sự xuất hiện của Hòn Trống mái, như: Chuyện tình bên thành phố biển, Sầm Sơn biển quê Thanh, Chuyện tình hòn Trống Mái, Tình ca bên hòn Trống Mái, Xin đừng mãi vô tình.

Tiết mục
Tiết mục "Sầm Sơn - Biển Quê Thanh"

 

 

Phần vũ đạo trong chương trình được dàn dựng công phu, những giai điệu khi thì nhẹ nhàng, trữ tình, khi lại vui tươi, sôi động, khơi dậy trong người nghe những cảm xúc về nhiều cung bậc trong tình yêu. Sân khấu được thiết kế trên cơ sở lấy Hòn Trống Mái làm tâm điểm, sử dụng chính là hiệu ứng từ hai màn hình Led hình trái tim. Với vai trò là đơn bị tổ chức TTVmedia - TT Dịch vụ Phát thanh,  Truyền hình và Tổ chức sự kiện Thanh Hóa đã tạo cho khán giả một cảm giác hết sức mới lạ.

Tiết mục
Tiết mục "Chuyện tình bên Thành phố biển"

Điều đặc biệt hơn cả là trong chương trình có sử dụng một bài hát mới, được sáng tác dành riêng cho Lễ hội tình yêu có tựa đề “Chuyện tình bên Thành phố biển”. Được kết hợp cùng màn múa hát công phu, tiết mục “Chuyện tình bên Thành phố biển” đã trở thành điểm nhấn của chương trình, thu hút được nhiều sự chú ý của khán giả.

Mặc dù mới được tổ chức lần đầu tiên nhưng trong khuôn khổ 3 ngày diễn ra (5/4 - 7/4), Lễ hội tình yêu - Hòn Trống Mái đã để lại cho khán giả trong ngoài tỉnh nhiều ấn tượng khó phai.

Khánh Linh

 

.