Banner

Ớn lạnh món súp "chân quỷ", giúp tăng khả năng tình dục

Thứ Bảy, 11/07/2020, 08:24 [GMT+7]

Dù các đầu bếp đã cố gắng "xoa dịu" du khách bằng cách kết hợp thêm rau củ trang trí nhưng nhiều người vẫn "ớn lạnh", "rợn sống lưng" khi được mời thử món... súp chân cá sấu.

Một trong những món ăn đặc sản nổi tiếng tại quốc đảo Singapore, chỉnh là...súp chân cá sấu. Món ăn này hấp dẫn người Singapore nhưng không ít lần "dọa" khách du lịch tái xanh mặt. Nhiều tờ báo nước ngoài còn gọi đây là món súp "chân quỷ", "chân quái thú"...

 

Ớn lạnh món súp chân quỷ, giúp tăng khả năng tình dục  - 1

Nhiều quốc gia trên thế giới hay ngay cả ở Việt Nam, thịt cá sấu cũng khá phổ biến, được yêu thích vì hương vị độc đáo, thịt dai, thơm ngon khi chế biến. Tuy nhiên, điều khiến cho súp chân cá sấu Singapore trở nên "kinh dị" là bởi: chiếc chân cá sấu được để nguyên cả da và móng vuốt khi chế biến.

 

Ớn lạnh món súp chân quỷ, giúp tăng khả năng tình dục  - 2

Súp chân cá sấu được làm từ nguyên liệu chính là chân của cá sấu được tẩm ướp với các loại gia vị và hương liệu kèm theo. Khi đặt hàng món này bạn sẽ được phục vụ toàn bộ chân cá sấu với móng vuốt, da trong bát súp của mình. Nó thực sự là một bát súp "siêu to khổng lồ" và có phần đáng sợ.

Chưa nói đến hương vị, thượng khách chỉ cần nhìn món này là đã ngay lập tức tưởng tượng ra hình ảnh một con cá sấu đang nằm trong chiếc bát trước mắt. Dù các đầu bếp đã cố gắng "xoa dịu" du khách bằng cách kết hợp thêm rau củ trang trí nhưng nhiều người vẫn "ớn lạnh", "rợn sống lưng" khi được mời thử món ăn.

 

Ớn lạnh món súp chân quỷ, giúp tăng khả năng tình dục  - 3

Tất nhiên, không phải tự dưng món ăn này tuy kì dị nhưng lại nhận được sự yêu thích của người dân quốc đảo sư tử. Họ chia sẻ, món ăn này được yêu thích bởi độ ngon, béo của thịt chân cá sấu; nó có phần thơm và dai hơn thịt gà. Bằng phương pháp chế biến kỹ lưỡng, món súp không còn mùi tanh đặc trưng của loài cá này mà thay vào đó là vị hòa quyện của thịt, gia vị và rau củ.

 

Ớn lạnh món súp chân quỷ, giúp tăng khả năng tình dục  - 4

Bên cạnh đó, món ăn còn cực kì tốt cho sức khỏe. Thịt cá sấu giúp tăng cường khả năng trao đổi chất hỗ trợ tốt cho hệ tiêu hóa, nâng cao khả năng miễn dịch. Đặc biệt là đàn ông tại Singapore sử dụng để tăng khả năng tình dục.

 

Ớn lạnh món súp chân quỷ, giúp tăng khả năng tình dục  - 5

Bạn có thể thưởng thức món súp chân cá sấu này tại nhà hàng Cafe de Hong Kong ở tòa nhà Eastpac, số 586 đường Balestier. Một lưu ý khi lựa chọn nhà hàng này đó là bạn sẽ phải đặt món này trước ít nhất 1 giờ. Hoặc bạn có thể ăn tại nhà hàng chuyên món ăn cá sấu nằm trong Food Centre, lô số 51 đường Old Airport.

Ngoài món súp chân cá sấu này, Singapore còn có món chân cá sấu chiên giòn cũng thách thức thực khách không kém.

 

Ớn lạnh món súp chân quỷ, giúp tăng khả năng tình dục  - 6

Không ít ý kiến phản đối việc chế biến món ăn từ cá sấu để bảo vệ loại động vật này. Thế nhưng chính phủ Singapore chưa có luật cấm.

Theo Dân trí
.