Banner

Thanh Hóa điểm đến hấp dẫn khách du lịch

Thứ Hai, 13/07/2020, 18:27 [GMT+7]

(TTV) - 5 tháng đầu năm 2020, khách du lịch đến tỉnh Thanh Hóa giảm 50% do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Ngay khi Thanh Hóa kiểm soát được dịch bệnh và triển khai thực hiện chiến dịch kích cầu"Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam"với nhiều giải pháp đồng bộ, trong tháng 6, ngành Du lịch Thanh Hóa đã thu hút khách nội địa trở lại và hiện đang có những tín hiệu phục hồi khả quan. 

 

Cùng với việc chủ động phối hợp với tỉnh Ninh Bình công bố tour du lịch Về miền di sản Ninh Bình - Thanh Hoá với 2 di sản thế giới Thành Nhà Hồ và Tràng An; công bố chương trình kích cầu du lịch nội địa, giảm giá vé tham quan điểm đến, phòng nghỉ, ăn uống, lữ hành, vận tải từ 10 đến 60% để thu hút du khách, ngành Du lịch Thanh Hóa còn tổ chức lễ hội du lịch biển Sầm Sơn 2020 với lễ hội Carnival đường phố sôi động. Ngoài ra, ngành Du lịch Thanh Hóa còn nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ và đổi mới sản phẩm, đảm bảo cho du khách khi đến với Thanh Hóa được tận hưởng các dịch vụ với chất lượng tốt nhất, giá cả ưu đãi nhất.

Hiện nay, khách du lịch đến với tỉnh Thanh Hóa đang tăng trở lại. Theo thống kê, riêng tháng 6 năm 2020, tỉnh Thanh Hóa đón hơn 2,4 triệu khách du lịch, tăng 1% so với cùng kỳ năm ngoái. Từ nay đến tháng 9, tỉnh Thanh Hóa sẽ tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, thể thao hấp dẫn như biểu diễn chầu văn, lễ hội ẩm thực, Giải bóng chuyền bãi biển quốc gia…. nhằm tạo sức hút đối với khách du lịch trong và ngoài tỉnh./.

Theo bản tin 18h30 ngày 13/7/2020

.