Banner
ÂM VANG XỨ THANH 2019

THPT Lê Lai - THPT Dân tộc nội trú Tỉnh: Cuộc chiến gay cấn

Chủ Nhật, 07/04/2019, 12:23 [GMT+7]

(TTV) - Cuộc chiến tri thức gay cấn giữa 4 thí sinh đến từ THPT Lê Lai (huyện Ngọc Lặc) và trường THPT Dân tộc nội trú Tỉnh được ghi hình trong buổi sáng 07/4 là một trận thi tuần đầy ấn tượng. Với độ nhanh trí cùng sự hiểu biết có thể nói là ngang tài ngang sức, các thí sinh luôn đuổi sát điểm nhau khiến toàn bộ khán giả trong trường quay Âm vang Xứ Thanh nín thở chờ đợi đến giây cuối cùng.

Cuộc thi lần này diễn ra giữa 4 thí sinh: Thành Phong, Khánh Huyền (đến từ trường THPT Lê Lai, huyện Ngọc Lặc), và Tuấn Kiệt, Mạnh Hùng (đến từ trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh). Dù đây mới chỉ ở cuộc thi tuần nhưng cả 4 thí sinh đã cho khán giả của Âm vang xứ Thanh những phút giây hồi hộp với những màn tranh điểm gay cấn và quyết liệt. 

 

Tham gia phần thi đầu tiên - phần thi Khởi hành, cả 4 thí sinh đều vô cùng tự tin với gói câu hỏi của mình. Số điểm của 4 thí sinh đạt được chưa tạo ra sự chênh lệch lớn sau phần thi đầu tiên.

 


Sau 3 phần thi điểm số của các thí sinh vẫn đuổi khá sát nhau. Cả 4 thí sinh tham gia cuộc thi lần này đều cho thấy sự thông minh lém lỉnh và hiểu biết râu rộng về nhiều lĩnh vực trong đời sống. Các câu hỏi trong nhiều lĩnh vực tự nhiên, xã hội, khoa học, văn hóa, thể thao, và kể cả những câu hỏi tiếng Anh đều được các thí sinh tận dụng triệt để, tiếp tục nâng cao điểm số của mình.

 

Bước vào phần thi cuối cùng - phần thi Chinh Phục, biểu tượng "Ngôi sao hy vọng" đã xuất hiện ngay ở lượt chọn gói câu hỏi đầu tiên với một gói câu hỏi "Khoa học xã hội". Những khán giả của Âm vang Xứ Thanh hãy tiếp tục theo dõi chương trình để biết được liệu "Ngôi sao hy vọng" xuất hiện sớm này có thể giúp chủ nhân của nó lấy được vòng nguyệt quế không nhé!

Khánh Linh

.