Banner

Linh Chi lần đầu tiên mang danh hiệu á quân Sao Mai dòng nhạc thính phòng về Thanh Hóa

Thứ Hai, 15/04/2019, 11:15 [GMT+7]

(TTV) - Đêm thi cuối cùng - Đêm Chung kết xếp hạng Sao Mai 2019 đã khép lại. Trịnh Thị Linh Chi - thí sinh đến từ Thanh Hóa đã giành giải á quân dòng nhạc thính phòng. Đây cũng là lần đầu tiên có một thí sinh được đào tạo âm nhạc tại Thanh Hóa giành giải cao ở dòng nhạc thính phòng.

Đêm chung kết xếp hạng Liên hoan Tiếng hát Truyền hình - giải Sao Mai 2019 diễn ra tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh tối 14/4 đã diễn ra trong không khí vô cùng rực rỡ và lộng lẫy với nhiều màn biểu diễn đặc sắc đến từ cả 15 thí sinh của Sao Mai 2019 và các khách mời.

3 thí sinh đạt giải quán quân Sao Mai 2019 của 3 dòng nhạc
3 thí sinh đạt giải quán quân Sao Mai 2019 của 3 dòng nhạc

Riêng 6 thí sinh cuối cùng - những vật chính của đêm chung kết xếp hạng đã không làm người xem thất vọng với những màn trình diễn sâu lắng, đầy ấn tượng và cảm xúc.

Linh Chi thể hiện ca khúc
Linh Chi với màn thể hiện ấn tượng qua ca khúc "Cô gái tuyết"

Là thí sinh xuất sắc dành tấm vé hiếm hoi của phong cách thính phòng bước thẳng vào đêm chung kết trao giải, Trịnh Linh Chi xuất sắc thể hiện ca khúc "Cô gái tuyết" trong đêm thi.

 

Ca khúc "Đôi cánh mùa xuân" trong màn song ca cùng NSƯT Hồng Vy đã giúp Linh Chi để lại một dấu ấn khó phai trong lòng ban giám khảo và các khán giả của Sao Mai 2019.

Linh Chi và Giảng viên âm nhạc Hoàng Hiền người đã hướng dẫn em 7 năm học nghệ thuật
Linh Chi- giọng ca đầy nội lực của xứ Thanh trong niềm vui và tình cảm của người hâm mộ ở đêm chung kết.

Linh Chi là thí sinh đầu tiên được đào tạo âm nhạc tại Thanh Hóa đạt giải á quân Sao Mai dòng nhạc thính phòng. Cô gái nhỏ nhắn với giọng ca nội lực, đầy xúc cảm trên hành trình chinh phục dòng nhạc thính phòng đã không làm những người hâm mộ ở xứ Thanh và khán giả cả nước thất vọng. Những kết quả mà Linh Chi đã làm được ở giải Sao Mai 2019 sẽ là tiền đề để em vững tin viết tiếp ước mơ của mình trên chặng đường nghệ thuật sắp tới.

Khánh Linh - Quang Chiến

.