Banner

Những chiếc túi xách "song sinh" có giá hơn 160 triệu đồng

Thứ Bảy, 13/04/2019, 12:21 [GMT+7]

Một thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới mới đây đã tung ra mẫu túi xách "song sinh" có giá lên tới tương đương 163 triệu đồng.

Những mẫu túi này thực ra là hai chiếc túi giống hệt nhau, dùng để đeo ở hai bên vai, hai chiếc túi tạo sự kết nối bằng hai miếng gắn dành cho quai túi ở phía trước ngực và phía sau lưng người đeo. Những mẫu túi này đa dạng về màu sắc, kích thước, chất liệu bằng da cừu non hoặc denim.

Hiện tại có nhiều blogger thời trang lên tiếng khen ngợi thiết kế mới này vì tính sáng tạo, đồng thời mẫu túi cũng được đánh giá là tiện dụng hơn cho những người muốn sử dụng những chiếc túi xách nhỏ xinh điệu đà, đẳng cấp nhưng lại thường mang theo mình quá nhiều đồ mỗi khi ra phố.

 

Những chiếc túi xách “song sinh” có giá hơn 160 triệu đồng - 1

Mẫu túi này được kỳ vọng sẽ trở thành mẫu mốt của mùa hè năm nay đối với các tín đồ thời trang. Đối với những mẫu có kích thước to hơn một chút, màu sắc cũng giới hạn hơn, chỉ có hai màu trắng hoặc đen cơ bản, và có mức giá cũng đắt hơn, tương đương 207 triệu đồng.

Mặc dù vậy, cũng có nhiều người cảm thấy ý tưởng thời trang này khá hài hước, chẳng hạn: “Nếu trước đây tôi phải tìm đồ trong một túi, thì giờ tôi phải tìm trong hai túi phải không?”.

 

Những chiếc túi xách “song sinh” có giá hơn 160 triệu đồng - 2

 

Những chiếc túi xách “song sinh” có giá hơn 160 triệu đồng - 3

 

Những chiếc túi xách “song sinh” có giá hơn 160 triệu đồng - 4

 

Những chiếc túi xách “song sinh” có giá hơn 160 triệu đồng - 5

 

Những chiếc túi xách “song sinh” có giá hơn 160 triệu đồng - 6

 

Những chiếc túi xách “song sinh” có giá hơn 160 triệu đồng - 7

Bích Ngọc/Dân trí

.