Banner

PREVIEW - Tập 20, Phim "Mật mã song sinh": Cardo một mình đột nhập vào nơi buôn bán ma túy

Chủ Nhật, 14/04/2019, 05:16 [GMT+7]

(TTV) - Trong tập 20 phim Mật mã song sinh, Cardo một mình đột nhập vào nơi buôn bán ma túy mà không xin phép Choo Queen. Điều đó khiến Choo Queen rất tức giận.

Cảnh sát nghi ngờ một cửa hàng bán bánh trá hình để buôn bán ma túy. Choo Queen yêu cầu cả đội chỉ được theo dõi và giao Dino đóng giả người mua ma túy. Khi Dino đến cửa hàng, dù nói thế nào, bọn chúng cũng không bán ma túy cho anh ta.

Thấy Dino bị sơ hở, Cardo không xin phép Choo Queen mà trực tiếp đột nhập vào cửa hàng. Đi theo lối cửa sổ, Cardo khẳng định đây đúng là nơi bọn chúng buôn bán ma túy. Cardo đã nổ súng. Khi nghe thấy âm thanh lớn, Choo Queen cho cả đội tấn công. Nhưng khi vào bên trong thì Cardo đã tóm gọm tất cả bọn buôn bán ma túy.  Choo Queen tỏ ra rất khó chịu.

 

 

 

Trong cuộc họp ở cơ quan an ninh điều tra, Cardo bị nhắc nhở vì không chịu nghe chỉ thị của cấp trên. Choo Queen yêu cầu Cardo từ lần sau phải tuân theo mệnh lệnh của anh ta. Dù không phục, nhưng Cardo vẫn phải tuân lệnh.

Một số đồng nghiệp của Cardo khuyên anh nên cẩn thận với Choo Queen vì Choo Queen "không hiền" như vẻ bề ngoài và "từng là đối thủ sống còn của Ador thời đi học". Về phía Choo Queen, anh ta rất tức giận khi Cardo không chịu tuân theo mệnh lệnh. Đặc biệt Choo Queen còn nổi sung lên khi đồng nghiệp nói Cardo có thể sẽ "vượt mặt'' anh ta.

 

Không từ bỏ vụ án giết Ardo, Cardo vẫn tiếp tục điều tra. Người đầu tiên Cardo theo dõi là bạn gái của Diago. Trong khi đó, ở trong tù, Diago hy vọng bố con Choo Queen sẽ cứu anh ta ra.

 

 

Cũng trong diễn biến của tập 20, một vụ cướp tù nhân đã xảy ra. Người bọn tội phạm muốn giải cứu chính là Diago.

Mời quý vị và các bạn đón xem bộ phim Mật mã song sinh, phát sóng vào lúc 21h40' hàng ngày trên kênh TTV.

Huyền Trang

.