Banner

PREVIEW - Tập 21, Phim "Mật mã song sinh": Cardo nghi ngờ Diago chưa chết

Thứ Hai, 15/04/2019, 10:03 [GMT+7]

(TTV) -  Cardo vừa tỉnh dậy trên giường bệnh thì được biết Diago đã chết cháy. Không tin vào sự thật, Cardo tiếp tục điều tra dù ông Defil yêu cầu dừng vụ án, đợi kết quả xét nghiệm ADN.

Trong tập 21 phim Mật mã song sinh, dường như mọi người đều tin Diago đã chết, trừ Cardo. Cardo nghi ngờ tổ chức tội phạm đã giải cứu cho Diago và thay vào đó là xác của một người khác

Ông Defil yêu cầu Cardo ngừng điều tra, đợi kết quả bên pháp y.
Ông Defil yêu cầu Cardo ngừng điều tra, đợi kết quả bên pháp y.

 

Carmen không muốn Cardo tiếp tục vụ án của chồng cô nữa.

 

Còn về phía gia đình ông Thomas, sau khi tạo hiện trường giả để giải cứu cho Diago, ông Thomas sai con trai phải bằng mọi cách thay đổi báo cáo xét nghiệm ADN trong Cục an ninh điều tra CIDJ. 

 

Người của Choo Queen đến cơ quan pháp y tìm hiểu thông tin thì gặp Cardo.
Người của Choo Queen đến cơ quan pháp y tìm hiểu thông tin thì gặp Cardo.

Một diễn biến khác đáng chú ý trong tập 21 là Cardo đưa cậu bé Oniok đến trường học. Lần đầu bước chân vào môi trường mới, cậu bé  không tránh khỏi bở ngỡ. Khi vừa xuống xe, cậu bé liền nài nỉ Cardo "giấu bà Flora" cho cậu bé đi theo khi làm việc.  Nhưng khi Cardo nói đó là mệnh lệnh, cậu bé tiu nghỉu chấp nhận. 

 

Trong buổi học đầu tiên, cậu bé phải giới thiệu về mình. Các bạn hỏi nhiều câu bằng Tiếng Anh khiến Oniok không hiểu phải "gãi đầu gãi tai" . Cô giáo của Oniok rất tâm lý, trở thành phiên dịch viên cho cậu bé.  Với sự thông minh nhanh trí, cậu bé nhanh chóng hòa nhập với lớp, được cô giáo và nhiều bạn yêu quý, thậm chí còn trầm trồ khen ngợi Oniok. Nhưng cũng có một số bạn cùng lớp tỏ ra ganh tỵ và trêu trọc cậu bé.

 

 

Mời quý vị và các bạn đón xem bộ phim Mật mã song sinh, phát sóng vào lúc 21h40' hàng ngày trên kênh TTV.

Huyền Trang

 

.