Banner

Trường Giang, bạn gái Quang Hải bị "ném đá" thậm tệ sau gameshow

Chủ Nhật, 21/07/2019, 14:11 [GMT+7]

Trong khi Nhật Lê - bạn gái Quang Hải khiến nhiều người bàn tán vì những câu trả lời ngây ngô thì Trường Giang gây nhiều tranh cãi khi liên tục hỏi xoáy Nhật Lê về chuyện tình cảm.

 Tham gia 1 chương trình truyền hình lên sóng tối qua 20/7 có Nhật Lê - cô gái được biết đến là bạn gái cầu thủ Quang Hải.

Trong phần thi của Nhật Lê, Trường Giang liên tục động viên bằng cách nhắc khéo đến Quang Hải: “Hãy cố gắng làm bạn trai mình tự hào”.

 

Trường Giang, bạn gái Quang Hải bị ném đá thậm tệ sau gameshow - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

Trường Giang liên tục nhắc đến chuyện tình cảm của Nhật Lê trên sóng truyền hình.

Tuy nhiên, Nhật Lê lại gây nhiều tranh cãi khi liên tục trả lời sai các câu hỏi tưởng chừng đơn giản nhất.

Trong 1 số câu hỏi, Nhật Lê cũng trả lời ngây ngô khiến mọi người phải bật cười. Ở câu "Tác giả Bình Ngô đại cáo là ai?", cô trả lời là Ngô Tất Tố.

Tiếp đến, ở câu "Động vật lớn nhất hiện nay là con gì?", Nhật Lê lại đưa ra đáp án là Hà Bá.

 

Trường Giang, bạn gái Quang Hải bị ném đá thậm tệ sau gameshow - 2
 

Nhấn để phóng to ảnh

Nhật Lê liên tục trả lời sai các câu hỏi.

Ở phần chơi của Nhật Lê, Trường Giang gây tranh cãi khi liên tục xoáy vào hỏi chuyện tình cảm của cô. Khi Nhật Lê khéo léo nói: “Chuyện đó, em xin giấu kín cho riêng em biết”, Trường Giang vẫn liên tiếp hỏi xoáy cô như "Em có người yêu chưa?", "Người yêu em làm nghề gì?", "Người yêu em tên là gì?".

Hiện câu trả lời của Nhật Lê và cách ứng xử của Trường Giang vẫn đang là chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội. Trong khi cách hỏi xoáy đời tư của Trường Giang khiến một số người xem cảm thấy khó chịu thì câu trả lời của Nhật Lê khiến nhiều người thất vọng và cho rằng, cô “kém thông minh”, “sai cả kiến thức cơ bản”, "được cái mã mà kiến thức thì...",...

 

Trường Giang, bạn gái Quang Hải bị ném đá thậm tệ sau gameshow - 3
 

Nhấn để phóng to ảnh

Nhật Lê và Quang Hải đã công khai chuyện tình cảm từ lâu.

Chuyện tình của Quang Hải và Nhật Lê bắt đầu được chú ý từ sau giải U23 châu Á, cả hai bỗng chốc được quan tâm. Khi được hỏi về những áp lực khi yêu Quang Hải, hot girl Nhật Lê từng thẳng thắn chia sẻ: “Họ chê tôi kém sắc, thấp trong khi chưa từng gặp tôi, một vài bức ảnh chẳng nói lên điều gì. Thỉnh thoảng, tôi đáp trả và gây xôn xao. Sau đó, anh Hải khuyên tôi: "Em cứ mặc kệ tất cả, đừng bận tâm điều gì". Tôi hiện không còn chấp nhặt những bạn fan đó trên mạng xã hội”.

Lần này, bất chấp những tranh cãi về mình sau khi tham gia gameshow Nhanh như chớp, Nhật Lê vẫn vô tư đăng ảnh đi nghỉ mát ở Quy Nhơn.

 

Trường Giang, bạn gái Quang Hải bị ném đá thậm tệ sau gameshow - 4
 

Nhấn để phóng to ảnh

 

Trường Giang, bạn gái Quang Hải bị ném đá thậm tệ sau gameshow - 5
 

Nhấn để phóng to ảnh

Nhật Phương/ Dân trí 

.