Banner

Báo Trung Quốc gọi hot girl trường Kinh tế quốc dân là "nữ thần thế hệ mới"

Thứ Năm, 19/09/2019, 09:13 [GMT+7]

Hot girl Phan Hằng (tân sinh viên của ĐH Kinh tế quốc dân Hà Nội) được báo Trung Quốc đánh giá cao gương mặt. Cô được cho là sở hữu gương mặt "trứng ngỗng" hoàn hảo, với ngũ quan tinh tế.

Mới đây, một loạt báo mạng Trung Quốc đã viết bài về hot girl Phan Thị Minh Hằng (thường gọi là Phan Hằng) - một nữ sinh đang học năm thứ nhất Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội, Việt Nam.

Nhiều báo Trung Quốc viết bài khen ngợi tân sinh Phan Hằng của ĐH Kinh tế quốc dân sở hữu nhan sắc nữ thần thế hệ mới
Nhiều báo Trung Quốc viết bài khen ngợi tân sinh Phan Hằng của ĐH Kinh tế quốc dân sở hữu nhan sắc nữ thần thế hệ mới

Trang báo China Times đặt tít "Nữ sinh được chụp lén trong lễ khai giảng trở thành nữ thần thế hệ mới" cho bài viết về Phan Hằng. Trang báo này miêu tả kỹ về bức ảnh Phan Hằng được bạn học chụp lại trong lễ khai giảng ở trường đại học. Khi ấy, Phan Hằng đang mặc áo dài trắng, cô cúi mặt có vẻ lơ đãng.

Bài báo cho rằng khoảnh khắc trong bức ảnh của Phan Hằng đã khiến cô trở thành "nữ thần thế hệ mới". Cùng với đó, bài báo cũng giới thiệu trang Instagram của Phan Hằng và những hình ảnh khác của nữ sinh Việt Nam.

Hot girl Phan Hằng được báo Trung Quốc đánh giá cao gương mặt. Cô được cho là sở hữu gương mặt "trứng ngỗng" hoàn hảo, với ngũ quan tinh tế.

Các trang Star Entertainment, Now News... cũng viết bài về Phan Hằng và dành cho cô nhiều lời khen.

Phan Hằng sinh năm 2001, lớn lên ở Quảng Bình. Từ khi còn là học sinh THPT, Hằng đã nổi tiếng trên mạng xã hội Việt Nam nhờ vẻ đẹp như búp bê.

Lần đầu tiên Phan Hằng nổi tiếng là nhờ bức ảnh thẻ học sinh. Sau đó, cô hút rất nhiều fans trên Facebook và Instagram.

Tuy vậy, Phan Hằng không hề tỏ ra khó gần như nhiều hot girl khác. Cô cho rằng mình chỉ là một sinh viên bình thường. Hằng vui vì được quan tâm, nhận được nhiều lời khen nhưng cô muốn tập trung vào việc học và tận hưởng quãng đời sinh viên thay vì chạy theo danh tiếng.

Mới nhập học được không lâu nên nữ sinh 18 tuổi đang tò mò rất nhiều với đời sống ở trường đại học. Cô đang đăng ký tham gia các câu lạc bộ để học hỏi và kết bạn.

Theo Mai Châm/Dân trí

.