Banner

Lương Thuỳ Linh không ngại ôm thùng từ thiện kêu gọi quyên góp

Thứ Tư, 09/10/2019, 16:06 [GMT+7]

Ôm thùng tiền xuất hiện, chân thành và đầy quyết tâm, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã khiến hàng ngàn sinh viên xúc động và hào hứng ủng hộ nàng hậu.  

luong thuy linh khong ngai om thung tu thien keu goi quyen gop hinh 1
Về trường dự lễ chào đón tân sinh viên của trường Đại học Ngoại thương, Hoa hậu Lương Thùy Linh khiến hàng ngàn sinh viên xúc động khi đích thân mang thùng từ thiện kêu gọi ủng hộ dự án “ Đắp đường, xây ước mơ”.
luong thuy linh khong ngai om thung tu thien keu goi quyen gop hinh 2
Sự xuất hiện của Hoa hậu Lương Thùy Linh tại buổi lễ chào đón tân sinh viên của trường Đại học ngoại thương đã khiến tất cả các bạn sinh viên có mặt vô cùng hào hứng.
luong thuy linh khong ngai om thung tu thien keu goi quyen gop hinh 3
Đặc biệt, trong buổi lễ chào mừng đầy ý nghĩa này, nàng hậu đã kêu gọi các bạn sinh viên cùng mình “Đắp đường, xây ước mơ”.
 
luong thuy linh khong ngai om thung tu thien keu goi quyen gop hinh 4
Ôm thùng tiền xuất hiện, chân thành và đầy quyết tâm, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã khiến hàng ngàn sinh viên xúc động và hào hứng ủng hộ nàng hậu.
 
luong thuy linh khong ngai om thung tu thien keu goi quyen gop hinh 5

Những lần xuất hiện gần đây, Lương Thuỳ Linh luôn tích cực kêu gọi cộng đồng chung tay làm đường cho bà con Lũng Lìu, cô còn công khai số tài khoản cá nhân trên mạng xã hội để nhận quyên góp cho dự án.

luong thuy linh khong ngai om thung tu thien keu goi quyen gop hinh 6
Dự án “ Đắp đường, xây ước mơ” là dự án ý nghĩa mang đường lên bản cho bà con miền núi của Hoa hậu Lương Thùy Linh trên chính quê hương Cao Bằng của nàng hậu.
 
luong thuy linh khong ngai om thung tu thien keu goi quyen gop hinh 7
Nỗ lực của nàng hậu tuổi 19, đôi mươi khiến các bạn sinh viên vô cùng cảm phục trước ý chí và quyết tâm của nàng hậu.
luong thuy linh khong ngai om thung tu thien keu goi quyen gop hinh 8

Những chia sẻ của Lương Thùy Linh về dự án, về những ngày cùng sống và cảm nhận sự khó khăn, nguy hiểm trong cuộc sống của người dân bản, cùng mang vật liệu lên núi làm đường… đã chạm đến trái tim của đông đảo các bạn sinh viên và được các bạn ủng hộ nhiệt tình.

luong thuy linh khong ngai om thung tu thien keu goi quyen gop hinh 9
Với những cố gắng và nỗ lực của Lương Thùy Linh, dự án “ Đắp đường, xây ước mơ” đang ngày được lan tỏa rộng khắp và nhận được sự ủng hộ từ đông đảo cộng đồng.
luong thuy linh khong ngai om thung tu thien keu goi quyen gop hinh 10
Vì một con đường an toàn hơn, thay đổi tương lai của rất nhiều người thì một con số dù “khủng” tới đâu cũng không thể làm khó được nàng hậu mạnh mẽ với sức trẻ, sự nhiệt huyết và trái tim giàu lòng nhân ái như Lương Thùy Linh. Nàng hậu được dự đoán sẽ làm nên chuyện tại Miss World 2019 bởi sự tài sắc vẹn toàn và lòng nhân ái của mình.

Theo VOV

.