Banner

"Hometown Cha Cha Cha" của Kim Seon Ho, Min Ah lập thành tích rating mới

Thứ Hai, 13/09/2021, 17:37 [GMT+7]

Tập 6 của "Hometown Cha Cha Cha" do Kim Seon Ho và Shin Min Ah đóng chính đạt rating trung bình toàn quốc là 10,3%, cao nhất kể từ khi lên sóng.  

 

 "Hometown Cha Cha Cha " đạt rating cao nhất kể từ khi lên sóng. Ảnh: tvN.
"Hometown Cha Cha Cha" đạt rating cao nhất kể từ khi lên sóng. Ảnh: tvN.

Ngày 13.9, theo thống kê của Nielsen Korea, rating tập 6 “Hometown Cha Cha Cha” trên toàn quốc tăng từ 10% ở tập trước lên 10,3%, giữ vị trí cao nhất so với các phim chiếu cùng khung giờ trên truyền hình cáp. Đây cũng là tập có số người xem cao nhất kể từ khi lên sóng.

Ở phân khúc khán giả có người xem nhiều nhất từ 20 đến 49 tuổi, mức xếp hạng trung bình của “Hometown Cha Cha Cha” là 5,2 % và mức cao nhất là 5.9 %.

Bộ phim thuộc thể loại hài lãng mạn, được yêu thích bởi kịch bản nhẹ nhàng, truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa về cuộc sống qua góc nhìn của những người dân làng biển Gongjin, giống như “Chuyện đời bác sĩ” hay series phim “Reply” từng làm được. 

Trong phim, Shin Min Ah vào vai nữ chính Yoon Hye Jin, một nha sĩ chuyển từ Seoul đến ngôi làng ven biển Gongjin. Kim Seon Ho trong vai nam chính Hong Doo Shik, một người kỳ quặc chuyên gia việc làm giúp đỡ mọi người xung quanh thị trấn.

Hye Jin và Doo Shik qua quá trình tiếp xúc sẽ dần nhận ra mặt tốt của đối phương, cùng nhau chữa lành những vết thương trong quá khứ.

 

 Doo Shik và Hye Jin có bước tiến triển mới. Ảnh: tvN.

Ở tập 5 và tập 6 mới lên sóng, nụ hôn bất ngờ mà Hye Jin dành cho Doo Shik đã mở ra bước ngoặt mới trong mối quan hệ tình cảm của 2 người. Cả Shin Min Ah và Kim Seon Ho được đánh giá cao về diễn xuất cũng như tạo hình nhân vật. 

Việc lựa chọn, sắp đặt bối cảnh cũng giúp phim ghi điểm, khiến người xem cảm thấy bình yên, thư thái khi theo dõi. Ngoài ra, dàn nhân vật phụ là những người dân sống trong làng biển Gongjin đã tô điểm thêm cho diễn biến phim.

Mỗi người mang một hoàn cảnh, số phận và cách sống khác nhau, nhưng họ đều đối xử với nhau bằng tấm lòng thông cảm, sẻ chia và thấu hiểu.

 

 Dàn nhân vật phụ của phim cũng được yêu thích. Ảnh: tvN.

Thành tích rating ngày càng tăng qua từng tập cho thấy những bộ phim mang thông điệp nhẹ nhàng, ý nghĩa về cuộc sống và có tính chưa lành luôn được ưu ái, ủng hộ. Điều này hứa hẹn “Hometown Cha Cha Cha” sẽ là tác phẩm tiếp nối, rất thu hút khán giả sau khi “Chuyện đời bác sĩ” phần 2 kết thúc vào tuần sau.

Theo Báo Lao động

.