Banner

2 bộ phim hoạt hình đáng mong chờ trong tháng 10

Thứ Sáu, 15/10/2021, 16:06 [GMT+7]

2 bộ phim hoạt hình nổi bật dưới đây được khán giả nhí háo hức mong chờ thưởng thức trong tháng 10.      

Ron’s Gone Wrong

“Ron’s Gone Wrong” (Ron bất ổn) là bộ phim hoạt hình thuộc thể loại hài hước, khoa học viễn tưởng được phát triển bởi 2 đạo diễn Jean-Philippe Vine và Sarah Smith. Phim có sự tham gia lồng tiếng của dàn diễn viên nổi tiếng như Zach Galifianakis, Jack Dylan Grazer, Olivia Colman, Ed Helms, Justice Smith v.v…

“Ron’s Gone Wrong” hứa hẹn mang đến cho khán giả nhí nhiều trải nghiệm mới lạ. Ảnh: Xinhua

“Ron’s Gone Wrong” hứa hẹn mang đến cho khán giả nhí nhiều trải nghiệm mới lạ. Ảnh: Xinhua

“Ron’s Gone Wrong” lấy bối cảnh tương lai, nơi xuất hiện nhiều những con robot biết đi, biết nói và được thiết kế đặc biệt để trở thành bạn của những trẻ nhỏ, trong đó có Barney – nhân vật chính của phim. Giống như bao bạn học khác, Barney cũng sở hữu một con robot của riêng mình mang tên Ron.

Tuy nhiên, trong một lần vô tình, Barney phát hiện được rằng, Ron hơi khác với những robot khác khi bản thân rất hiếu động với những trò kỳ quái. Điều này buộc Barney và người bạn thân Donka phải cải thiện tính cách.

Theo dự kiến, phim sẽ được ra mắt vào ngày 22.10 tại một số rạp chiếu phim trên toàn thế giới. Và sau hơn 14 ngày kể từ khi phát hành, “Ron’s Gone Wrong” sẽ được công chiếu trên các nền tảng xem phim trực tuyến có bản quyền.

My Hero Academia: World Heroes' Mission

Bộ phim hoạt hình Nhật Bản “My Hero Academia: World Heroes' Mission” (Học viện siêu anh hùng: Nhiệm vụ chính thức) sẽ phát hành vào ngày 24.10 tới đây tại một số rạp chiếu phim trên thế giới. Đây là phiên bản dài tập của series phim hoạt hình “My Hero Academia” nổi tiếng xứ hoa anh đào.

Bộ ba siêu anh hùng sẽ trở lại trong phần phim “My Hero Academia: World Heroes' Mission”. Ảnh: Xinhua

Bộ ba siêu anh hùng sẽ trở lại trong phần phim “My Hero Academia: World Heroes' Mission”. Ảnh: Xinhua

Phim xoay quanh 3 nhân vật chính là Deku, Bakugo và Todoroki trong cuộc hành trình tìm kiếm tội phạm có khả năng giả danh người khác để thực hiện hành vi giết người hàng loạt. Từ đó, bộ ba siêu anh hùng nhận ra rằng, đằng sau là cả một âm mưu và thế lực hắc ám nhằm hủy hoại thế giới.

Phim do đạo diễn Kenji Nagasaki đảm nhận với sự tham gia lồng tiếng của các nghệ sĩ nổi tiếng như Daiki Yamashita, Nobuhiko Okamoto, và Yuki Kaji v.v...

Theo Báo Lao động

.