Banner

Lee Kwang Soo kết hợp cùng Seolhyun (AOA) trong dự án phim mới

Thứ Sáu, 15/10/2021, 14:39 [GMT+7]

Thông tin cựu ngôi sao "Running Man Hàn Quốc" Lee Kwang Soo và "nữ thần" Seolhyun cùng xác nhận sẽ tham gia dự án phim truyền hình mới.  

 

Lee Kwang Soo và Seolhyun (AOA) đồng xác nhận tham gia dự án phim truyền hình mới. Ảnh: Xinhua
Lee Kwang Soo và Seolhyun (AOA) đồng xác nhận tham gia dự án phim truyền hình mới. Ảnh: Xinhua

Theo chuyên trang giải trí Soompi, hai diễn viên Lee Kwang Soo và Seolhyun – thành viên nhóm nhạc nữ của Hàn Quốc - AOA sẽ góp mặt trong series phim mới mang tên “Murderer’s Shopping List” (Danh sách của kẻ sát nhân).

Trên Twitter, công ty quản lý của nữ nghệ sĩ Seolhyun cũng đăng tải thông tin:  “Seolhyun hiện đã nhận lời mời casting cho bộ phim truyền hình mới của tvN. Đây sẽ là một cơ hội mới để giúp cô ấy thể hiện khả năng, phát triển mạnh mẽ hơn trong lĩnh vực phim ảnh. Chúng tôi, đại gia đình FNC sẽ luôn bên cạnh và ủng hộ Seolhyun”.

Bên cạnh đó, nam ngôi sao Lee Kwang Soo tiết lộ rằng, bản thân cảm thấy hạnh phúc khi nhận được sự tin tưởng từ phía Li Yanxi – một trong những vị đạo diễn tài năng bậc nhất xứ kim chi. “Tôi sẽ cố gắng làm tốt nhất trong vòng khả năng của mình” – Lee Kwang Soo khẳng định.

Lee Kwang Soo là gương mặt rất được yêu thích trên truyền hình Hàn Quốc. Ảnh: Xinhua

Lee Kwang Soo là nam nghệ sĩ rất được yêu thích trên truyền hình Hàn Quốc. Ảnh: Xinhua

Được biết, Lee Kwang Soo và Seolhyun sẽ vào vai cặp đôi nam nữ chính. “Murderer’s Shopping List” thuộc thể loại kinh dị được xây dựng dựa theo cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kang Ji Young.

Nội dung bộ phim nói về cuộc điều tra hung thủ trong loạt vụ án giết người hàng loạt của nữ cảnh sát Do Ah Hee (Seolhyun). Trong một lần tình cờ, Do Ah Hee gặp gỡ Ahn Dae Sung (Lee Kwang Soo) - chàng nhân viên thu ngân trong siêu thị có khả năng quan sát nhạy bén và một trí nhớ siêu đỉnh. Cả hai nhanh chóng kết hợp với nhau để truy tìm dấu vết của kẻ thủ ác giết người vô tội.

Ngoài Lee Kwang Soo và Seolhyun, êkíp chưa tiết lộ bất kể thông tin gì thêm ngoài việc bộ phim sẽ bắt đầu khởi quay từ đầu tháng 11 và sẽ lên sóng vào mùa hè năm 2022.

Theo Báo Lao động

.