Banner

Với "The Feels", TWICE lần đầu lọt bảng xếp hạng Billboard 100

Thứ Tư, 13/10/2021, 10:53 [GMT+7]

Ca khúc tiếng Anh đầu tay "The Feels" đã giúp nhóm TWICE lần đầu tiên lọt bảng xếp hạng Billboard Hot 100.  

 

TWICE ăn mừng chiến thắng cho lần đầu lọt bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Ảnh: Xinhua
TWICE ăn mừng chiến thắng cho lần đầu lọt bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Ảnh: Xinhua

Mới đây, ca khúc tiếng Anh đầu tay của TWICE là “The Feels” bất ngờ lọt Top bảng xếp hạng Billboard Hot 100 ở thứ hạng 83. Được biết, đây là lần đầu tiên TWICE đứng trong danh sách bình chọn âm nhạc uy tín kể từ khi hoạt động âm nhạc vào năm 2015 cho đến nay.

Ngoài ra, “The Feels” cũng đứng ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng Digital Song Sales của Billboard trong tuần (từ ngày 4-11.10). Thành tích trên giúp TWICE trở thành nhóm nhạc nữ Hàn Quốc thứ hai trong lịch sử từng lọt Top cao tại bảng xếp hạng danh giá, chỉ đứng sau nhóm đàn chị là Blackpink.

TWICE gây chú ý với ca khúc mới “The Feels”. Ảnh: Xinhua

TWICE gây chú ý với ca khúc tiếng Anh - “The Feels”. Ảnh: Xinhua

Trên Twitter, đại diện Billboard đã đăng tải bài viết chúc mừng đến 9 cô gái nhà JYP Entertainment: “Xin chúc mừng TWICE, sự nỗ lực của các bạn cũng đã được đến đáp. Hãy tiếp tục cố gắng để ra mắt nhiều hơn nữa những sản phẩm âm nhạc sáng tạo và chất lượng”.

Bên cạnh đó, một số ý kiến đánh giá từ giới chuyên môn cho rằng, thứ hạng 83 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 chỉ là bước khởi đầu cho những chuỗi thành công kế tiếp của TWICE. Dự kiến trong tuần tới, vị trí của “The Feels” sẽ còn tiếp tục tăng và có khả năng lọt vào Top 10 trong bảng xếp hạng.

“The Feels” là ca khúc đơn mới nhất của nhóm nhạc TWICE, được phát hành vào ngày 1.10 vừa qua. Sản phẩm thuộc thể loại Disco Pop với tiết tấu nhanh, dễ “gây nghiện” cho khán giả ngay từ những giây phút đầu tiên. Ngoài “sứ mệnh” chinh phục khán giả quốc tế, theo công ty chủ quản JYP Entertainment, “The Feels” còn là tiền đề để TWICE phát hành album tiếng Hàn vào tháng 11 tới đây.

Đây cũng là album thứ 3 của nhóm kể từ sau khi có sự ra mắt thành công của 2 sản phẩm trước đó là “Taste of Love” và “Eyes Wide Open”.

Theo Báo Lao động

.