Banner

Bom tấn của Tom Holland đạt gần 100 tỉ đồng ở Việt Nam

Thứ Tư, 12/01/2022, 15:39 [GMT+7]

"Spider-Man: No Way Home" của  Tom Holland  đang có mức doanh thu đáng ngưỡng mộ khi phát hành vào thời điểm dịch bệnh. Hiện bom tấn này thu gần 100 tỉ đồng ở Việt Nam và doanh số tại phòng vé Bắc Mỹ đã vượt huyền thoại  "Titanic".

 

Bom tấn của Tom Holland đạt gần 100 tỉ đồng ở Việt Nam. Ảnh: CGV.
Bom tấn của Tom Holland đạt gần 100 tỉ đồng ở Việt Nam. Ảnh: CGV.

Theo đó, dù dịch bệnh vẫn còn phức tạp nhưng khán giả vẫn đến rạp để ủng hộ  "Spider-Man: No Way Home".  Đây cũng là bom tấn có doanh thu khủng nhất thời điểm hiện tại. Cụ thể, sau 12 ngày ra mắt, bom tấn trở thành dự án đầu tiên vượt mốc tỉ USD sau gần hai năm đại dịch bùng phát.

"Spider-Man: No Way Home" nhận "mưa" lời khen từ khán giả và giới phê bình, đạt 90% điểm tươi trên Rotten Tomatoes. Tác phẩm này cũng thu về 33 triệu USD trong tuần này.

Hiện tổng doanh thu nội địa của bộ phim lên 668,7 triệu USD, giúp bom tấn của  Tom Holland  có doanh thu cao thứ 6 tại phòng vé Bắc Mỹ, vượt "Titanic" của James Cameron (659,3 triệu USD). Doanh thu toàn cầu của "Titanic" là hơn 2 tỉ USD.

Theo các chuyên gia phim ảnh, theo đà này  "Spider-Man: No Way Home" sẽ vượt bom tấn khác có sự tham gia của Tom Holland là "Avengers: Infinity War" (678,8 triệu USD) là điều trong tầm tay.

Hiện đây cũng là bộ phim về "Người Nhện" có doanh thu cao nhất từ trước đến nay, "Spider-Man: No Way Home" giúp vực dậy phòng vé Bắc Mỹ năm qua khi bị ảnh hưởng nặng nề của COVID-19.

Hiện, tổng doanh thu của "Spider-Man: No Way Home" trên toàn cầu đạt khoảng 1,5 tỉ USD. Riêng ở Việt Nam, phim đạt gần 100 tỉ đồng.

DI PY/Báo Lao Động

.