Banner

Treasure chính thức quay lại đường đua Kpop trong tháng 2

Thứ Tư, 12/01/2022, 15:38 [GMT+7]

Nhóm nhạc nam Treasure sẽ chính thức quay lại đường đua Kpop vào ngày 15.2 tới với album mới mang tên "The Second Step: Chapter One".

 

Chuỗi album “The Second Step” lần này của Treasure sẽ bắt đầu bằng album mini. Hiện tại, danh sách các ca khúc của album mới vẫn chưa được công bố.

Trước đó, chuỗi album “The First Step” được phát hành đồng thời với thời điểm debut của Treasure hầu hết đều là hình thức đĩa đơn, trừ album cuối cùng. Công ty chủ quản YG đang có kế hoạch đầu tư mạnh cho Treasure trong năm mới 2022.

Ngày 11.1, YG đã đăng tải đoạn teaser trên blog chính thức, thông báo về kế hoạch quay trở lại của Treasure.

Trong đoạn phim thể hiện sự liên kết các yếu tố thành một thực thể và được biến đổi thành các hình dạng kỳ bí khác nhau, thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Công ty chủ quản YG đang có kế hoạch đầu tư mạnh cho Treasure trong đường đua Kpop năm 2022. Ảnh: KBS Worlds
Công ty chủ quản YG đang có kế hoạch đầu tư mạnh cho Treasure trong đường đua Kpop năm 2022. Ảnh: KBS Worlds

YG cho biết, dự án “The Second Step” sẽ phản ánh sự chân thành của các thành viên, đồng thời nhóm hy vọng người hâm mộ sẽ tiếp tục ủng hộ trong tương lai.

Treasure ra mắt vào tháng 8.2020 và đã phát triển với tốc độ vượt bậc. Dưới chiến lược thần tốc và tập trung cao độ của YG, nhóm đã liên tiếp phát hành 4 album chỉ trong vòng 5 tháng, lập thành tích bán hơn 1 triệu bản album, giành được chỗ đứng vững chắc trên thị trường âm nhạc toàn cầu.

Nhờ đó, nhóm càn quét tất cả giải tân binh tại các giải thưởng âm nhạc. Người hâm mộ đang hết sức quan tâm liệu Treasure sẽ mang đến màu sắc âm nhạc và những màn trình diễn nào trong sản phẩm sắp tới.

HẢI MINH (THEO KBS WORLDS)/Báo Lao Động

.