Banner

Mãn nhãn với Lễ hội môtô phân khối lớn diễn ra tại Sầm Sơn

Chủ Nhật, 29/05/2022, 12:51 [GMT+7]

(TTV) - Nằm trong khuôn khổ Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn 2022, Lễ hội motor Sầm Sơn với những màn trình diễn motor đẳng cấp đến từ các tay lái hàng đầu Việt Nam, đã khuấy động một bầu không khí mới mẻ tại thành phố biển Sầm trong mùa du lịch Hè 2022.

Quy tụ dàn xe "khủng" với hơn 100 môtô phân khối lớn 900cc - 180cc, một không khí sôi động, bùng cháy của Lễ hội Motor Sầm Sơn 2022 đã bắt đầu từ Quảng trường Lam Sơn – thanh phố Thanh Hóa, qua huyện Quảng Xương rồi ngược về những cung đường đẹp nhất của thành phố biển Sầm Sơn, và điểm dừng chân tại Quảng trường Sun Grand Boulevard.

Dàn xe quy tụ tại Quảng trường Lam Sơn – thanh phố Thanh Hóa
Dàn xe motor quy tụ tại Quảng trường Lam Sơn – thanh phố Thanh Hóa

 Một số hình ảnh trước giờ xuất phát 

 

 

Màn diễu hành xe đã cho du khách và người dân một bữa tiệc mãn nhãn khi được chiêm ngưỡng dàn xe hoành tráng với những "chiến mã" hàng đầu thuộc các thương hiệu xe đình đám như Harley Davidson, Honda, Triumph, BMW… đến những chiếc xe độ độc đáo.

 

 

 

 

Thành phố Sầm Sơn được khuấy động với màn diễu hành từ những tay chơi môtô chuyên nghiệp cùng màn trình diễn stunt đẳng cấp của những tay lái hàng đầu.  

 

 

Lễ hội motor Sầm Sơn là một trong những chương trình biểu diễn nằm trong khuôn khổ mùa Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn 2022, do Tập đoàn Sun Group tổ chức. Trong tháng 6 tới đây, Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn 2022 sẽ tiếp tục mang đến cho du khách và khán giả  đêm Lễ hội Carnival Sam Son rực rỡ sắc màu.

TTV tổng hợp

.