Banner

Tân Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2022 sẽ được trao vương miện gần 7 tỷ đồng

Thứ Ba, 24/05/2022, 14:53 [GMT+7]

Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam đã thông tin chiếc vương miện hoa hậu trị giá gần 7 tỷ đồng đang chờ người tài sắc xứng đáng.

Lễ công bố vương miện Hoa hậu Môi trường Việt Nam vừa diễn ra tại TPHCM. Theo Ban Tổ chức cuộc thi, chiếc vương miện để tôn vinh nhan sắc Việt 2022 được lấy cảm hứng từ chủ đề cuộc thi năm nay, mang tên Green Forever.

Chiếc vương miện thể hiện khát vọng và đam mê mang những giá trị tinh hoa văn hóa dân tộc đến với bạn bè quốc tế với thông điệp chung tay bảo vệ môi trường, lấy cảm hứng từ thiên nhiên hùng vĩ cùng những mảng xanh uốn cong theo dọc hình chữ S của quê hương Việt Nam.

Tân Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2022 sẽ được trao vương miện gần 7 tỷ đồng - 1

Cận cảnh chiếc vương miện Hoa hậu Môi trường Việt Nam (Ảnh: Ban Tổ chức).

Ban Tổ chức mong muốn cô gái được lựa chọn sẽ truyền cảm hứng và lan tỏa đến tất cả mọi người ý nghĩa to lớn của việc giữ gìn và bảo vệ môi trường chính là giữ gìn và bảo vệ cho chính cuộc sống của mỗi chúng ta.

Chiếc vương miện hoa hậu trị giá gần 7 tỷ đồng đang chờ người tài sắc xứng đáng. Tại Lễ công bố vương miện, bà Nguyễn Như Quỳnh - Mrs United Nations 2022 (Hoa hậu Quý bà Liên hợp quốc Quốc tế) - Phó Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam chia sẻ: "Hy vọng cô gái xứng đáng nhất đăng quang trong đêm chung kết vào tháng 6 tới đây sẽ ngày càng vững vàng, đủ bản lĩnh để chứng minh mình xứng đáng với danh hiệu cao quý và giữ cho chiếc vương miện luôn được tỏa sáng". 

Hoa hậu Môi trường Việt Nam là cuộc thi cấp quốc gia được tổ chức tại Việt Nam, nhằm hưởng ứng sáng kiến của Thủ tướng Chính phủ về dự án trồng một tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025 cùng thông điệp "Vì môi trường Việt Nam xanh".

Tân Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2022 sẽ được trao vương miện gần 7 tỷ đồng - 2

Ban Tổ chức cho hay, cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam tìm kiếm vẻ đẹp đại diện cho phụ nữ Việt, chung tay cùng Ban Tổ chức trong những hoạt động ý nghĩa về môi trường (Ảnh: Ban Tổ chức).

Đây là một trong những sự kiện văn hóa, nghệ thuật mang nhiều thông điệp cuộc sống, hoạt động của cộng đồng, đặc biệt là lan tỏa tình yêu và những thông điệp tích cực về môi trường đối với xã hội. Đây cũng là sân chơi tìm kiếm vẻ đẹp đại diện cho phụ nữ Việt, chung tay cùng Ban Tổ chức và các bộ, ban, ngành trong những hoạt động ý nghĩa về môi trường. 

Trước đó, đêm bán kết toàn quốc cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam đã diễn ra tối ngày 22/5 tại Nhà hát lớn TPHCM.

Sau đêm thi bán kết, với sự tranh tài của 30 thí sinh, Ban Tổ chức và ban Giám khảo Hoa hậu Môi trường Việt Nam đã chọn ra được 15 gương mặt xuất sắc nhất để bước vào vòng chung kết. Đêm chung kết sẽ diễn ra ngày 12/6 tại Nhà hát Hòa Bình, TPHCM, dự kiến sẽ được truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình Việt Nam.

Nhật Phương/ Dân trí
 
.