Banner

Ban Chỉ đạo thi kiểm tra trước ngày thi THPT Quốc gia 2019

Thứ Hai, 24/06/2019, 21:56 [GMT+7]

(TTV) - Ngày 24/6, cùng với thí sinh cả nước, thí sinh của Thanh Hóa đã có mặt tại các điểm thi để nhận phòng thi, làm thủ tục dự thi và nghe phổ biến quy chế thi. Đồng chí Phạm Đăng Quyền, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo thi THPT Quốc gia 2019 tỉnh Thanh Hóa đã đi kiểm tra và có những lưu ý quan trọng trước ngày thi đối với các điểm thi tại 2 huyện: Triệu Sơn và Thọ Xuân.

 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đăng Quyền, Trưởng Ban Chỉ đạo thi THPT Quốc gia 2019 tỉnh đã đi kiểm tra tại các điểm thi: trường THPT Triệu Sơn 1, huyện Triệu Sơn; trường THPT Lê Lợi và THPT Lê Hoàn, huyện Thọ Xuân.

Tại các điểm thi đoàn đến kiểm tra, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đăng Quyền, Trưởng Ban Chỉ đạo thi THPT Quốc gia 2019 tỉnh đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt của các đơn vị và các địa phương. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đăng Quyền đặc biệt lưu ý cán bộ, giáo viên, giảng viên làm nhiệm vụ thi làm tốt việc kiểm soát thông tin hồ sơ dự thi của thí sinh, có điều chỉnh kịp thời trước khi thi, không để ảnh hưởng đến quyền lợi của thí sinh. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đăng Quyền, Trưởng Ban Chỉ đạo thi THPT Quốc gia 2019 tỉnh yêu cầu các điểm thi bảo quản tuyệt đối an toàn đề thi, bài thi; các khâu tổ chức thi phải đảm bảo đúng quy định, quy chế. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đăng Quyền cũng yêu cầu lực lượng công an và cán bộ làm nhiệm vụ thi lưu ý kiểm soát những hành vi gian lận công nghệ cao, không để xảy ra gian lận, sai sót trong kỳ thi. Các địa phương cũng phải lưu ý làm tốt công tác hậu cần, hỗ trợ thí sinh, phụ huynh và đảm bảo các điều kiện tốt nhất cho cán bộ làm nhiệm vụ thi.

Ngày 25/6, thí sinh sẽ bước vào ngày thi đầu tiên Kỳ thi THPT Quốc gia 2019 với 2 môn thi là: Ngữ Văn và Toán./.

Bản tin Thời sự tối TTV 

.