Banner

Những con đường xuống cấp nghiêm trọng trong lòng thành phố Thanh Hóa

Thứ Hai, 12/08/2019, 18:26 [GMT+7]

(TTV)- Giữa lòng thành phố Thanh Hóa, nhưng không ít những tuyến phố vẫn còn tồn tại những đoạn đường xuống cấp nghiêm trọng khiến việc đi lại và cuộc sống của người dân gặp nhiều khó khăn.

Con đường đất đá lầy lội…cây cối bít lối đi…nước thải ô nhiễm từ dòng kênh Bắc Sơn tràn lên lề đường… đây là thực trạng mà hàng trăm hộ dân Phố Ái Sơn 1 hằng ngày phải chịu đựng.

Ở một khu vực khác, hơn 100m đường Thành Thái - tuyến đường chính nối từ khu dân cư cũ ở phố Kết, phường Đông Thọ với khu đô thị mới ven sông Hạc và Bắc cầu Hạc, mặt đường đầy những ổ voi, ổ trâu ứ đọng nước, đất đá bị những chiếc xe tải đè qua trồi sụt, ùn lên thành những gờ đất.

 

Anh Nguyễn Công Trình- Đường Thành Thái, Phố Kết, Phường Đông Thọ, TP. Thanh Hóa:  "Tình trạng đường như thế này đã diễn ra cách đây khoảng 10 năm, từ 2010 đến nay, qua quá trình họp hành giữa dân phố và phường đã đề bạt ý kiến rất nhiều rồi nhưng tình trạng vẫn không có gì thay đổi "
Anh Nguyễn Công Trình- Đường Thành Thái, Phố Kết, Phường Đông Thọ, TP. Thanh Hóa: "Tình trạng đường như thế này đã diễn ra cách đây khoảng 10 năm, từ 2010 đến nay, qua quá trình họp hành giữa dân phố và phường đã đề bạt ý kiến rất nhiều rồi nhưng tình trạng vẫn không có gì thay đổi"

Bức xúc trước sự chậm trễ trong việc khắc phục tình trạng xuống cấp của các tuyến đường, lo lắng về chất lượng sống hằng ngày bị ảnh hưởng, người dân kiến nghị lên UBND phường, phường lại báo cáo thành phố, thành phố lại bảo chờ tỉnh. Vòng luẩn quẩn này đã kéo dài nhiều năm liên tục, nhưng đường thì vẫn tiếp tục xuống cấp, và cuối cùng vẫn là người dân chịu khổ với những con đường như thế này.

Theo Thời sự 18h30 ngày 12/8/2019

.