Banner

Tỉnh lộ 515B xuống cấp nghiêm trọng gây mất ATGT

Thứ Sáu, 13/12/2019, 08:39 [GMT+7]

(TTV) - Tỉnh lộ 515B đoạn từ xã Đông Hoàng, huyện Đông Sơn đi xã Thiệu Lý, huyện Thiệu Hóa  hiện nay đã xuống cấp nghiêm trọng tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất ATGT. Theo người dân cho biết, tại đây đã có nhiều vụ TNGT xảy ra.

 

Tỉnh lộ 515B có chiều dài gần 4km, hiện nay có hơn 2km đoạn chạy qua xã Thiệu Lý huyện Thiệu Hóa đang bị xuống cấp nghiêm trọng, gây nguy cơ mất an toàn cho người tham gia giao thông và ô nhiễm môi trường cho những hộ dân sống hai bên đường. Tại nhiều vị trí trên tuyến đường xuất hiện các ổ voi sâu, rộng khiến các phương tiện đi lại rất khó khăn vì  nằm xen lẫn tại các đoạn đường bằng phẳng khiến nhiều người lưu thông trên đường không kịp xử lý tình huống. Vào buổi tối, những đoạn đường bị xuống cấp càng trở nên nguy hiểm hơn do không thể quan sát được nên tai nạn giao thông thường xuyên xảy ra.

Tuyến đường tỉnh 515B chạy qua địa bàn xã Thiệu Lý có mặt đường khá hẹp, nhiều đoạn không có cống, rãnh thoát nước; một số đoạn lớp nhựa bị xói lở, bong tróc khiến mặt đường co hẹp chỉ còn từ 2-3m nên các phương tiện lưu thông qua đây gặp nhiều khó khăn. Bên cạnh đó hàng ngày một lượng lớn phương tiện xe tải trọng lớn chở vật liệu xây dựng thường xuyên lưu thông trên tuyến đường làm cho đường đã xuống cấp ngày càng hư hỏng nặng  hơn.

Để đảm bảo an toàn cũng như tạo điều kiện cho người dân sinh sống trong khu vực, rất mong các ban ngành chức năng cần sớm triển khai dự án nâng cấp cải tạo tuyến đường 515B để người dân đi lại thuận tiện an toàn, góp phần phát triển kinh tế xã hội tại địa phương./.

Bản tin Thanh Hóa ngày mới TTV

.