Banner

Cảnh sát giao thông duy trì xử lý vi phạm nồng độ cồn trong dịp Tết

Thứ Bảy, 25/01/2020, 09:15 [GMT+7]

(TTV) - Cảnh sát giao thông toàn quốc phối hợp các đơn vị khác huy động tối đa lực lượng, kiểm tra, xử lý vi phạm nồng độ cồn đối với người điều khiển ô tô, xe máy trên tất cả các tuyến giao thông dịp Tết. Đây là chỉ đạo mới đây của Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an.

 

Cục Cảnh sát giao thông yêu cầu lãnh đạo Phòng cảnh sát giao thông Công an các đơn vị, địa phương tiếp tục tập trung chỉ đạo với tinh thần cao nhất; cảnh sát giao thông cấp tỉnh và cấp huyện đảm bảo tối đa lực lượng, phương tiện để thực hiện, tham mưu cho Giám đốc Công an tỉnh, thành phố huy động lực lượng Cảnh sát cơ động, Cảnh sát trật tự, Công an cơ sở… để tiến hành thường xuyên, liên tục kiểm soát và xử lý các trường hợp vi phạm nồng độ cồn trên các tuyến giao thông đối với người điều khiển ô tô và mô tô cả trong các ngày Tết, không để việc kiểm soát và xử lý bị chùng xuống.

Cục Cảnh sát giao thông cũng yêu cầu cảnh sát giao thông các đơn vị địa phương cần chủ động thông tin, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan truyền thông để đẩy mạnh tuyên truyền các quy định của luật Phòng chống tác hại rượu bia và nghị định số 100/2019, nhất là việc xử lý hành vi vi phạm về nồng độ cồn.

Bản tin Thanh Hóa ngày mới TTV

.