Banner

Phương án đảm bảo trật tự ATGT đêm giao thừa

Thứ Sáu, 24/01/2020, 09:40 [GMT+7]

(TTV)- Thực hiện kế hoạch của Giám đốc Công an tỉnh, Công an thành phố Thanh Hóa đã lên phương án huy động toàn bộ lực lượng đảm bảo trật tự ATGT, hạn chế các vụ TNGT xảy ra trong đêm giao thừa Tết Canh Tý 2020.

Theo phương án đảm bảo trật tự, ATGT trong đêm giao thừa, Công an thành phố Thanh Hóa sẽ huy động tối đa lực lượng hướng dẫn, phân luồng đảm bảo giao thông thông suốt, an toàn. Các tổ công tác cắm chốt và tuần tra lưu động trên các tuyến đường để xử lý nghiêm các hành vi vi phạm là nguyên nhân chủ yếu gây tai nạn,  tập trung  vào các đối tượng thanh thiếu niên lạng lách, đánh võng gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Đặc biệt, Công an Thành phố Thanh Hóa lên phương án chống đua xe trái phép vào đêm giao thừa. Năm nay UBND thành phố tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp tại Quảng Trường Lam Sơn vào đêm giao thừa. Công an thành phố cũng đã có kế hoạch đảm bảo an ninh, trật tự ATGT tại khu vực này.

Tới thời điểm hiện nay, toàn bộ cán bộ chiến sỹ đã được trang bị đầy đủ phương tiện, công cụ và quán triệt nêu cao tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc chấp hành  quy trình công tác và điều lệnh CAND.

Với nhiều giải pháp và phương án được triển khai một cách đồng bộ của Công an thành phố Thanh Hóa, chắc chắn rằng tình hình an ninh trật tự ATGT trên địa bàn thành phố đêm giao thừa năm nay sẽ được đảm bảo, hạn chế các hành vi vi phạm pháp luật giao thông và trên hết là không để xảy ra các vụ TNGT, giúp người dân được hưởng đêm giao thừa an toàn và trọn vẹn niềm vui.

Theo THNM 24/1/2020

.