Banner

Tăng cường đảm bảo an ninh trật tự, ATGT phục vụ Đại hội Đảng

Thứ Ba, 26/01/2021, 06:31 [GMT+7]

(TTV)- Để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông  trong dịp diễn ra Đại hội lần thứ XIII của Đảng, Công an thành phố Thanh Hóa đã lên kế hoạch tăng cường kiểm tra, siết chặt an ninh trật tự, đảm bảo ATGT trên địa bàn thành phố.

Để đảm bảo tốt tình hình an ninh trật tự, ATGT trong những ngày diễn ra Đại hội Đảng, Công an thành phố Thanh Hóa đã xây dựng kế hoạch  thành lập các tổ công tác cắm chốt và lưu động trên các tuyến đường, kết hợp với hoạt động bí mật và công khai để xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật.

Trong đó tập trung vào các đối tượng thanh, thiến niên lạng lách, đánh võng, đua xe trái phép, lai đèo nhiều người, không đội mũ bảo hiểm. Qua công tác kiểm tra, các tổ cảnh sát đã lập biên bản xử lý nhiều trường hợp vi phạm. Bên cạnh đó công tác hướng dẫn, phân luồng, điều tiết giao thông vào giờ cao điểm cũng được duy trì, nhất là trong những ngày diễn ra Đại hội.

Tại các điểm nút giao thông, hay ngã ba ngã tư có nguy cơ ùn tắc, công an thành phố đã bố trí các tổ công tác cắm chốt để điều tiết giao thông Ngoài ra, các chốt tại địa bàn trọng điểm còn phải ứng trực 100% quân số, thay phiên nhau làm việc 24/24 giờ để kiểm soát chặt chẽ mọi tình hình.

Để phục vụ công tác đảm bảo an ninh, an toàn trong những ngày diễn ra Đại hội, Công an thành phố Thanh Hóa yêu cầu mọi người dân cũng như người điều khiển phương tiện khi tham gia giao thông tự giác chấp hành pháp luật giao thông và sự hướng dẫn, điều tiết, phân luồng phương tiện của lực lượng làm nhiệm vụ,  chủ động lựa chọn khung giờ và lộ trình di chuyển phù hợp để tránh ùn tắc và mất ATGT.

Theo THNM 26/1/2021

 
.