Banner

Nhiều xe vận chuyển vật liệu xây dựng không phủ bạt lưu thông trên đường tỉnh 502, Đình Hương- Thiệu Khánh

Thứ Bảy, 23/10/2021, 09:21 [GMT+7]

(TTV) - Những ngày gần đây, trên tuyến đường tỉnh 502, đoạn từ ngã 3 Đình Hương qua các phường Thiệu Dương và Thiệu Khánh của thành phố Thanh Hóa, tình trạng xe ô tô tải chở vật liệu xây dựng lưu thông, nhưng không phủ bạt, gây ô nhiễm môi trường và tiềm ẩn nguy cơ cao mất an toàn giao thông.

Theo phản ánh của người dân, tình trạng xe ô tô tải đi thành từng tốp từ 2 xe đến 3 xe ô tô có gắn logo phóng với tốc độ khá nhanh diễn ra phổ biến.

 

Ngay bên cạnh công sở ủy ban và công an phường Thiệu Khánh nhưng các xe ô tô chở cát vượt quá kích thước thành thùng nhưng không hề che phủ bạt vẫn lưu thông.  Đáng nói là hiện nay biển báo quy định tải trọng đường chỉ cho phép các xe có tải trọng từ 8 tấn trở xuốg, thế nhưng gần như các xe ô tô lưu thông trên tuyến đường đều có dấu hiệu chở vượt gấp nhiều lần so với qui định cho phép. Trong khi đó, đường tỉnh 502, đoạn qua các phường Thiệu Khánh và Thiệu Dương đang xuống cấp nghiêm trọng, tiềm ẩn nguy cơ cao mất ATGT cho người và phương tiện lưu thông trên tuyến.

Nhằm đảm bảo kết cấu công trình giao thông cũng như nguy cơ mất an toàn giao thông, rất cần sự vào cuộc quyết liệt, xử lý nghiêm của lực lượng chức năng Thành phố Thanh Hóa  đối với các phương tiện vi phạm trên tuyến đường này.

Khánh Huyền- Văn Tráng

Theo Bản tin THMN 23/10

 

 

.