Banner

Phòng Cảnh sát cơ động xử lý 17 đối tượng thanh thiếu niên lạng lách, đánh võng đua xe trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá

Thứ Hai, 18/10/2021, 20:48 [GMT+7]

(TTV)- Trong hai ngày cuối tuần 16 và 17/10, Phòng CSCĐ Công an tỉnh Thanh Hoá đã xử lý 17 đối tượng thanh thiếu niên tại các huyện, Ngọc Lặc, Quảng Xương, Nghi Sơn, Sầm Sơn có hành vi lạng lách , đánh võng  trên đường gây mất ATGT.

Qua thời gian theo dõi nắm bắt tình hình Phòng CSCĐ Công an tỉnh Thanh Hoá đã thu thập đầy đủ thông tin, tài liệu của nhóm đối tượng thanh thiếu niên tại các huyện, thị thuòng xuyên tụ tập không đội mũ bảo hiểm, xe không gắn biển số có hành vi lạng lách lách, đánh võng, đua xe trên đường. Theo hồ sơ thống kê tại huyện Ngọc Lặc có 2 đối tượng, Nghi Sơn: 2 , Quảng Xương 10 và Sầm Sơn: 2. Phòng CSCĐ đã phối hợp với Công an các huyện , thị xã, thành phố tiến hành bắt giữ 17 đối tượng nêu trên về trụ sở Phòng CSCĐ để tiến hành làm việc. Tại đây các đối tượng vi phạm được cho xem hình ảnh và viết bản tường trình lấy lời khai. Tất cả các trường hợp vi phạm giao thông của các đối tượng thanh thiếu niên đêu được thông báo tới gia đình để có biện pháp cùng với các lực lượng chức năng giáo dục, răn đe con em mình không tái phạm.

Thời gian tới Phòng CSCĐ Công an tỉnh Thanh Hoá tiếp tục tăng cường lực lượng tuần tra, phát hiện, theo dõi, ghi hình ảnh các đối tượng thanh thiếu niên trên địa bàn các huyện thị xã, để ngăn ngừa, phòng chống tình trạng tu tập đánh võng, lạng lách, đua xe trái phép gây mất an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh.

Theo Nhã Mai- Quang Phú/ATGT 24h ngày 18/10/2021

.