Banner

Thanh Hóa có 3 doanh nghiệp đạt Giải thưởng chất lượng Quốc gia năm 2018

Chủ Nhật, 23/06/2019, 19:40 [GMT+7]

(TTV)- Sáng 23.6, tại thủ đô Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức. lễ trao Giải thưởng chất lượng Quốc gia và Giải thưởng chất lượng Quốc tế Châu Á - Thái Bình Dương năm 2018. Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đến dự.

Phát biểu tại lễ trao giải, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam ghi nhận những nỗ lực của các doanh nghiệp trong đổi mới, cải tiến công nghệ, để phong trào năng suất chất lượng quốc gia không ngừng được lan tỏa.

 

 Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam

 

Theo Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Trần Văn Tùng - Chủ tịch Hội đồng Quốc gia Giải thưởng chất lượng Quốc gia: Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp được Thủ tướng Chính phủ quyết định trao tặng và nằm trong hệ thống Giải thưởng Chất lượng quốc tế châu Á - Thái Bình Dương. Giải thưởng nhằm khuyến khích các doanh nghiệp Việt Nam xây dựng chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động, hội nhập với nền kinh tế khu vực và thế giới. 

 

Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Trần Văn Tùng - Chủ tịch Hội đồng Quốc gia Giải thưởng chất lượng Quốc gia

 

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao Giải thưởng chất lượng Quốc tế Châu Á - Thái Bình Dương 2018 cho 2 doanh nghiệp và trao Giải thưởng chất lượng Quốc gia cho 75 doanh nghiệp, trong đó 22 doanh nghiệp được trao Giải vàng chất lượng Quốc gia và 53 doanh nghiệp được trao Giải thưởng chất lượng Quốc gia. 

Tỉnh Thanh Hóa có 3 doanh nghiệp được trao giải. Trong đó, Công ty cổ phần bia Thanh Hóa được trao Giải vàng chất lượng Quốc gia; Công ty TNHH Phú Sơn, Công ty cổ phần bê tông và xây dựng Thanh Hóa được trao Giải thưởng chất lượng Quốc gia.

 

Theo  Bản tin Thời sự tối ngày 23/6/2019

 

.