Banner

Quy chế quản lý, vận hành và sử dụng Cổng thông tin phòng, chống Covid-19 tỉnh Thanh Hóa

Thứ Bảy, 23/10/2021, 10:50 [GMT+7]

(TTV) – UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có Quyết định ban hành Quy chế quản lý, vận hành và sử dụng Cổng thông tin phòng, chống Covid-19.

Ảnh minh họa.
Cổng thông tin phòng, chống Covid-19 tỉnh Thanh Hóa do Sở Thông tin và Truyền thông quản lý và được triển khai theo mô hình tập trung, máy chủ đặt tại Trung tâm dữ liệu và điều hành an toàn, an ninh mạng của tỉnh. Cổng có tên miền truy cập: https://covid19.thanhhoa.gov.vn
 
Cổng thông tin phòng, chống Covid-19 tỉnh Thanh Hóa cung cấp các liên quan thông tin đến các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành phòng chống dịch của các cấp, các ngành; thông tin về bản đồ kiểm soát tình hình dịch bệnh của các địa phương trong tỉnh; thông tin về các khu cách ly tập trung của tỉnh; thông tin về các điểm cung cấp hàng hóa thiết yếu trực tuyến; cung cấp các thông tin liên quan đến tình hình diễn biến dịch trên địa bàn tỉnh thông qua việc hiển thị dưới dạng số liệu và biểu đồ. Kênh tương tác, phản ánh với người dân thông qua các công cụ: Phản ánh, kiến nghị; Đăng ký về quê; Kênh Zalo của Ban chỉ đạo. Cung cấp thông tin có các liên quan khác như: hệ thống camera, đăng ký tiêm chủng, đăng ký mã QR, quản lý xét nghiệm.
 
Sở Y tế. Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thanh Hóa có trách nhiệm cập nhật các thông tin liên quan đến diễn biến tình hình dịch bệnh mỗi ngày 2 lần vào lúc 08h00 và 16h00.
 
Theo UBND tỉnh Thanh Hóa
 
.