Banner

Thanh Hóa đưa vào sử dụng, vận hành Tổng đài 1022 phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19

Thứ Tư, 01/12/2021, 22:21 [GMT+7]

(TTV) - Sau hơn 1 tháng khẩn trương triển khai, ngày 1/12, UBND tỉnh Thanh Hóa đã đưa vào khai thác Tổng đài 1022 phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19. Đây là tổng đài chính thức và duy nhất của tỉnh Thanh Hóa, là cầu nối thông tin quan trọng của người dân với chính quyền tỉnh.

 

Tổng đài 1022 Thanh Hoá là kênh tiếp nhận các phản ánh, kiến nghị, yêu cầu cần hỗ trợ của người dân, tổ chức liên quan đến công tác phòng, chống dịch COVID-19 và cung cấp các thông tin về chính sách an sinh xã hội trong phòng chống dịch. Chỉ cần gọi đến số điện thoại miễn phí 0237.1022, người dân sẽ được các tư vấn viên giải đáp những thông tin liên quan đến công tác phòng, chống dịch. Tổng đài 1022 tỉnh Thanh Hoá là nền tảng ứng dụng tập trung, được phát triển trên hạ tầng và công nghệ của VNPT, với sự tham gia điều hành, trực tiếp vận hành của Sở Thông tin truyền thông, VNPT Thanh Hoá, các Sở, ngành và UBND các huyện, thị, thành phố trong tỉnh.

Tổng đài 1022 tỉnh Thanh Hoá chính thức đi vào hoạt động sẽ góp phần quan trọng trong việc thực hiện mục tiêu bảo vệ tốt sức khỏe, tính mạng của người dân, từ đó thực hiện thành công mục tiêu vừa phòng chống dịch, vừa đẩy mạnh các hoạt động phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn tỉnh.

Cẩm Thơ – Văn Lộc

Theo Bản tin Thời sự tối/TTV

.