Banner

Đường bay Đà Nẵng - Thanh Hóa chính thức đi vào hoạt động

Thứ Bảy, 25/05/2019, 19:57 [GMT+7]

(TTV) - Chiều nay 25/5, Hãng hàng không Jetstar Pacific đã thực hiện chuyến bay đầu tiên đường bay Đà Nẵng – Thanh Hóa, chính thức đưa đường bay này đi vào hoạt động. 

 

Chuyến bay  xuất phát tại Cảng hàng không Đà Nẵng và hạ cánh tại Cảng hàng không Thọ Xuân. Theo kế hoạch của hãng hàng không Jetstar Pacific,  đường bay Đà Nẵng – Thanh Hóa được khai thác với tần suất 4 chuyến khứ hồi mỗi tuần, cất cánh vào thứ Hai, thứ Ba, thứ Năm và thứ Bảy hàng tuần; thời gian bay mỗi chặng khoảng 1 giờ 15 phút. Chuyến bay từ Đà Nẵng khởi hành  lúc 15 giờ 55 phút và đến Thanh Hóa lúc 17 giờ 10 phút. Chiều ngược lại sẽ cất cánh vào lúc 17 giờ 45 phút từ Thanh Hóa và tới Đà Nẵng lúc 19 giờ 5 phút.

Ngay sau khi chuyến bay đầu tiên Đà Nẵng – Thanh Hóa hạ cánh, lãnh đạo Sở giao thông - vận tải và lãnh đạo Cảng hàng  không Thọ Xuân đã tặng hoa, chúc mừng phi hành đoàn và các hành khách trên chuyến bay.

Việc đưa tuyến bay Đà Nẵng  - Thanh Hóa đi vào hoạt động sẽ góp phần nâng cao năng lực vận tải hành khách của Cảng hàng không Thọ Xuân, đồng thời, kết nối Đà Nẵng - trung tâm kinh tế và du lịch lớn nhất miền Trung - với Thanh Hóa, tạo thêm những lợi thế mới cho thu hút đầu tư và phát triển kinh tế  - xã hội của tỉnh Thanh Hóa./.

Theo Bản tin thời sự tối 25.5

https://www.youtube.com/watch?v=OxN1TX77a0Q

.