Banner

Chuẩn bị tốt công tác tuyên truyền cho Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Thanh Hoá năm 2020

Thứ Sáu, 05/06/2020, 19:45 [GMT+7]

(TTV)- Sáng 5/6, đồng chí Nguyễn Văn Thi, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ,  Trưởng ban Quản lý Khu kinh tế Nghi Sơn và các khu công nghiệp, Phó Trưởng ban phụ trách truyền thông Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Thanh Hoá năm 2020 đã chủ trì cuộc họp về công tác tuyên truyền phục vụ hội nghị.

Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Thanh Hoá năm 2020 sẽ được tổ chức trong 2 ngày 12 và 13/6/2020, với quy mô cấp tỉnh. Hội nghị sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hoá. Đây là dịp để tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá các tiềm năng, thế mạnh nổi bật và hấp dẫn của tỉnh Thanh Hoá, các cơ chế, chính sách hỗ trợ của tỉnh để thu hút các tổ chức, doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước đến tìm kiếm cơ hội, hợp tác đầu tư, kinh doanh tại địa bàn tỉnh Thanh Hoá.

Do vậy, công tác tuyên truyền là 1 trong những nội dung nhiệm vụ quan trọng, có ảnh hưởng đến thành công chung của hội nghị xúc tiến đầu tư. Bám sát nhiệm vụ được phân công theo kế hoạch số 120 của UBND tỉnh, đến nay các đơn vị đã chủ động xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện công tác tác tuyên truyền, bao gồm cả  tuyên truyền trực tiếp tại hội nghị, trên các phương tiện truyền thông đại chúng và tuyên truyền trực quan ngoài trời.

Kết luận cuộc họp, đồng chí Nguyễn Văn Thi nhấn mạnh ý nghĩa, tầm quan trọng của hội nghị xúc tiến đầu tư cũng như công tác tuyên truyền phục vụ cuộc họp, đồng thời đánh giá cao sự tích cực, chủ động của các đơn vị liên quan trong việc xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện công tác tuyên truyền.

Trên cơ sở nhiệm vụ được giao, đồng chí Nguyễn Văn Thi đề nghị các sở Sở Văn Hoá – Thể thao và Du lịch, Kế hoạch và Đầu tư, Thông tin và Truyền thông, Trung tâm xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch, Đài Phát thanh – Truyền hình Thanh Hoá, Báo Thanh Hoá và UBND thành phố Thanh Hoá phối hợp chặt chẽ để thực hiện tốt công tác tuyên truyền trước và trong hội nghị; Hoàn thiện clip giới thiệu tiềm năng, lợi thế và chính sách đầu tư của tỉnh Thanh Hoá; xây dựng kịch bản chương trình văn nghệ, làm tốt công tác tuyên truyền cổ động ngoài trời và tổ chức họp báo về sự kiện; đảm bảo để hội nghị  được diễn ra trang trọng, đạt được mục tiêu, kế hoạch đề ra.

Theo Thời sự tối 5/6/2020

.