Banner

Gia hạn thời gian hoàn thiện hồ sơ, thủ tục dự án Trung tâm kho vận Nghi Sơn

Chủ Nhật, 22/11/2020, 08:57 [GMT+7]

(TTV) - UBND tỉnh vừa ban hành công văn về việc gia hạn thời gian hoàn thiện hồ sơ, thủ tục dự án Trung tâm kho vận Nghi Sơn tại phường Mai Lâm, thị xã Nghi Sơn.

 

Nhà máy Nhiệt điện Nghi Sơn 1.
Nhà máy Nhiệt điện Nghi Sơn 1.

1. Đồng ý gia hạn thời gian hoàn thiện hồ sơ, thủ tục dự án Trung tâm kho vận Nghi Sơn tại phường Mai Lâm, thị xã Nghi Sơn của Công ty TNHH vận tải Nghi Sơn đến hết ngày 28/02/2021. Yêu cầu Công ty TNHH vận tải Nghi Sơn khẩn trương phối hợp với các đơn vị liên quan thực hiện các hồ sơ, thủ tục để sớm hoàn thành và khởi công xây dựng đưa dự án đi vào hoạt động.

2. Quá thời gian nêu trên, nếu Công ty TNHH vận tải Nghi Sơn không hoàn thành các hồ sơ, thủ tục về đầu tư, xây dựng, bảo vệ môi trường, sử dụng đất theo quy định, giao Ban Quản lý Khu Kinh tế Nghi Sơn và các khu công nghiệp có văn bản thông báo hết hiệu lực của Quyết định số 677/QĐ-UBND ngày 25/02/2019 của Chủ tịch UBND đến chủ đầu tư và các sở, ngành, địa phương có liên quan biết, triển khai thực hiện và Công ty không được hoàn trả các kinh phí liên quan đến dự án đầu tư.

Xem chi tiết công văn tại đây

Nguồn: Cổng thông tin điện tử Thanh Hóa

.