Banner

Sôi động chung kết khu vực II Game show Nhà nông tài giỏi 2018

Thứ Bảy, 15/12/2018, 18:01 [GMT+7]

(TTV)- Vào 20h30 tối 15/12, trận chung kết khu vực II -  gameshow Nhà nông tài giỏi 2018 sẽ lên sóng đài PT-TH. Bên cạnh những phần thi tài sôi nổi của 3 đội chơi đến từ 3 huyên:  Như Thanh - Yên Định - Thọ Xuân, lần ghi hình này còn có sự tham gia của NSƯT Quang Thắng, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý vị khán giả một chương trình thú vị và hấp dẫn.

Tham gia gameshow “Nhà nông tài giỏi” với tinh thần phấn khởi và sự chuẩn bị công phu, 3 đội chơi đến từ các huyện: Như Thanh, Yên Định, Thọ Xuân đã mang đến cho người xem những phần thi sôi động, hấp dẫn.

Không chỉ thể hiện sự “tài hoa” qua những tiết mục văn nghệ độc đáo, đặc sắc, mang đậm dấu ấn văn hóa địa phương, các đội chơi còn cho thấy mình thực sự là những “Nhà nông thông thái” khi luôn cập nhật và nắm vững những kiến thức mới về nông nghiệp, nông thôn, nông dân và xây dựng nông thôn mới.

Bên cạnh những phần thi, trò chơi hấp dẫn, sôi động, chương trình lần còn có đồng hành của NSƯT Quang Thắng trong vai trò giám khảo. Với lối nói chuyện dí dỏm, cùng những nhận xét độc đáo, hài hước, nghệ sĩ Quang Thắng đã mang đến cho khán giả những tiếng cười vui vẻ.

Toàn bộ diễn biến hấp dẫn của trận chung kết khu vực II - gameshow Nhà nông tài giỏi năm 2018 sẽ được phát sóng vào lúc 20h30 tối nay (15/12) trên kênh TTV, Đài PT-TH Thanh Hóa. 

Phương Anh – Trần Tùng  

 

.