Banner

TTV tổng kết công tác Đảng năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019

Thứ Tư, 09/01/2019, 19:19 [GMT+7]

(TTV) - Sáng 09/01, Đảng bộ Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Đại diện lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã tới dự.

 

Năm 2018, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Đài Phát thanh Truyền hình Thanh Hóa, cơ quan Đài đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đề ra: Công tác tuyên truyền được đổi mới, bám sát nhiệm vụ chính trị của tỉnh, tuyên truyền kịp thời các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, phổ biến các văn bản chỉ đạo, điều hành của Trung ương, của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh; các sự kiện quan trọng của đất nước và của tỉnh cũng như công tác chỉ đạo điều hành của các cấp, các ngành, các nhiệm vụ trọng tâm, trọng điểm, chương trình công tác lớn của tỉnh trên tất cả các lĩnh vực và những vấn đề bức xúc đặt ra trong cuộc sống. Nội dung và chất lượng các chương trình không ngừng được nâng cao ở tất cả các loại hình báo chí phát thanh, truyền hình, trang thông tin điện tử (truyenhinhthanhhoa.vn); tích cực đưa các chương trình của Đài lên kênh chia sẻ trực tuyến Youtube và mạng xã hội Facebook, mở rộng hơn nữa tầm ảnh hưởng của Đài đối với khán, thính giả, độc giả trong và ngoài tỉnh.

Từ ngày 01/01/2018, Đài  đã hoàn thành chuyển đổi công nghệ sản xuất và phát sóng sang HD và chính thức phát sóng kênh truyền hình Thanh Hóa độ nét cao HD trên hạ tầng số mặt đất DVB-T2 của VTC và hệ thống số toàn quốc của VTVCab. Đảng bộ luôn thể hiện rõ vai trò là hạt nhân chính trị, lãnh đạo cán bộ đảng viên, viên chức - lao động hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Trong năm, Đảng bộ Đài kết nạp được 18 đảng viên mới.

Hồng Ngọc – Sỹ Thảo

.