Banner

Ấn tượng chung kết Âm vang xứ Thanh lần thứ 13

Chủ Nhật, 11/08/2019, 20:31 [GMT+7]

(TTV) - Sáng nay (11/8), trận chung kết của Gameshow Âm vang xứ Thanh năm thứ 13 đã diễn ra tại Trường quay tổng hợp - Đài PTTH Thanh Hóa. Sự cổ vũ nhiệt tình của hơn 600 cổ động viên, cùng khí thế, quyết tâm cao của 4 thí sinh đã làm nên một trận chung kết hấp dẫn, gay cấn và kịch tính đến tận những giây phút cuối cùng.

 

Từ sáng sớm, hàng trăm cổ động viên đã đến trường quay tổng hợp Đài PTTH Thanh Hóa để cổ vũ cho 4 thí sinh: Thiều Thị Ngọc Lâm - THPT Đông Sơn 1, Nguyễn Công Hiếu - THPT Yên Định II, Bùi Khánh Huyền - THPT Lê Lai huyện Ngọc Lặc và Lê Trí Đức - THPT Cẩm Thủy I.

Trận chung kết diễn ra gay cấn và kịch tích khi điểm số giữa các thí sinh liên tục thay đổi sau các phần thi. Sau 4 phần thi chính, Khánh Huyền và Trí Đức giành được giải ba. Cùng có được 240 điểm, Ngọc Lâm và Công Hiếu phải thi trả lời câu hỏi phụ để tìm ra người chiến thắng. Vốn kiến thức chắc chắn, bản lĩnh và cùng với sự may mắn đã đem lại vòng nguyệt quế cho Thiều Thị Ngọc Lâm - học sinh Trường THPT Đông Sơn 1.

Thành công của Gameshow Âm vang xứ Thanh năm thứ 13 tiếp tục khẳng định sức hấp dẫn của một chương trình truyền hình được đông đảo khán giả yêu thích; tạo tiền đề để thực hiện chương trình trong những năm tiếp theo, ngày càng đổi mới, ấn tượng hơn./.

Theo Bản tin thời sự tối ngày 11.8/TTV

.