Banner

Đài PTTH Thanh Hoá nhận nút bạc Youtube

Thứ Tư, 18/12/2019, 07:47 [GMT+7]

(TTV)- Ngày 17/12, POPS Wordwide đã tổ chức sự kiện công bố chúc mừng các kênh mới đã đạt nút vàng và nút bạc Youtube trong năm 2019. Đài PTTH Thanh Hoá vinh dự có mặt tại sự kiện này để nhận chiếc nút bạc khi kênh TTV Tube của Đài vượt mốc 100.000 lượt theo dõi vào ngày 1/8/2019 vừa qua. 

Kênh TTV Tube của Đài PTTH Thanh Hóa có địa chỉ: https://youtube.com/daiptththanhhoa là nơi cập nhật những thông tin Thời sự-  chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội mới nhất trong ngày; các gameshow truyền hình hot nhất của Đài; trực tiếp các sự kiện nổi bật trong và ngoài tỉnh. Đây còn là kênh quảng bá các chương trình khám phá trải nghiệm những nét văn hóa độc đáo của đất và người xứ Thanh.
 

Sự kiện kênh TTV Tube vượt qua mốc 100.000 lượt đăng kí theo dõi kênh và nhận được chiếc nút bạc của Youtube, một lần nữa đã khẳng định vị thế của Đài PTTH Thanh Hoá trong cộng đồng Youtube Việt Nam hiện nay. 

Đại diện Đài PTTH Thanh Hóa nhận chiếc nút bạc của Youtube khi vượt mốc 100.000 lượt theo dõi.

Với những thành công bước đầu đã đạt được, thời gian tới, Đài PTTH Thanh Hoá sẽ tiếp tục đưa ra những chiến lược dài hơi trong việc nâng cao chất lượng nội dung, hình ảnh để đăng tải trên kênh TTV Tube, hướng tới mục tiêu đạt được nút vàng của Youtube trong tương lai.
 

Cận cảnh chiếc nút bạc của Đài PTTH Thanh Hóa.

Quỳnh Anh
 
.