Banner

Đài PTTH Thanh Hoá giành 2 giải Vàng tại Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần thứ XIV

Chủ Nhật, 28/06/2020, 12:26 [GMT+7]

(TTV)- Tối 27/6, tại nhà Văn hóa Lao động Công đoàn, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp đã diễn ra Lễ bế mạc và trao giải Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần thứ XIV.

Đây là một kỳ Liên hoan được đánh giá là thành công trên nhiều phương diện và có sự đổi mới, thực sự là sân chơi hấp dẫn cho những người làm báo phát thanh trong cả nước. LHPT toàn quốc lần thứ XIV với chủ đề “Phát thanh-Đổi mới và đa dạng” đã thu hút sự tham gia của hơn 800 đại biểu đến từ các Đài PT-TH trong cả nước.

Sau 3 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc và đầy trách nhiệm, Hội đồng Chung khảo đã lựa chọn để trao 25 Giải Vàng, 65 Giải Bạc, 80 Giải Đồng, 55 Bằng khen và 6 Giải dành cho người dẫn chương trình xuất sắc trong tổng số 231 tác phẩm lọt vào vòng Chung khảo.

Đài PT-TH thanh Hóa đã giành được 2 giải vàng tại Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần thứ XIV gồm:

- Tác phẩm: "Tôi là một nông dân"- Thể loại Phỏng vấn của nhóm tác giả Hoàng Văn Triều, Nguyễn Thị Lượng.

- Tác phẩm: "Hồi sinh"- Thể loại Câu chuyện truyền thanh của nhóm tác giả Ngọc Toàn, Lê Nga, Phương Hằng, Trần Linh, Tiến Quân, Nhật Anh.

Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần thứ XIV đã để lại nhiều cảm xúc, ấn tượng tốt đẹp với những người làm phát thanh trên cả nước bởi sự chuẩn bị chu đáo, đầy trách nhiệm và sự thân thiện, mến khách của mảnh đất sen hồng Đồng Tháp. Từ những thành công của LHPT lần này sẽ truyền cảm hứng cho kỳ Liên hoan lần thứ XV vào năm 2022 sẽ diễn ra tại TP.HCM.

Ông Nguyễn Thế Kỷ, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc, Trưởng Ban chỉ đạo Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần thứ XIV chụp ảnh lưu niệm với các tác giả đạt giải Vàng của Đài PTTH Thanh Hóa.
Ông Nguyễn Thế Kỷ, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc, Trưởng Ban chỉ đạo Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần thứ XIV chụp ảnh lưu niệm với các tác giả đạt giải Vàng của Đài PTTH Thanh Hóa.

Quỳnh Anh/TTV

.