Banner

Khởi động sân chơi truyền hình Âm vang xứ Thanh năm thứ XV

Thứ Ba, 29/09/2020, 10:56 [GMT+7]

(TTV)- Sáng 29/9, Đài PT&TH Thanh Hóa đã tổ chức họp tổng kết sân chơi truyền hình Âm vang xứ Thanh năm thứ XIV và triển khai kế hoạch khởi động sân chơi hấp dẫn này trong năm thứ XV. 

Game show "Âm vang xứ Thanh" năm thứ XIV đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ và đăng ký dự thi của 108 thí sinh đến từ 54 trường THPT trong toàn tỉnh tham gia với đủ các vùng miền từ đồng bằng, ven biển đến trung du, miền núi.

Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Ban tổ chức đã quyết định ngừng tổ chức cuộc thi Âm vang xứ Thanh năm thứ XIV. Mặc dù chưa đi được nửa chặng đường nhưng Game show "Âm vang xứ Thanh" vẫn thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả, các nhà trường cũng như thí sinh dự thi.

 

Đồng chí Hoàng Văn Thi- Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hóa phát biểu tại cuộc họp

 

 

Phát huy kết quả đã đạt được, Đài PT-TH Thanh Hoá và các đơn vị có liên quan sẽ tiếp tục phối hợp tổ chức Âm vang xứ Thanh năm thứ XV. Ban tổ chức sẽ đầu tư nhiều trang thiết bị truyền hình hiện đại nhằm đem đến những hình ảnh đẹp, sinh động, tăng tính hấp dẫn cho các phần thi. Trong năm thứ XV, fomat chương trình sẽ có một số điểm mới như tăng cường thêm hệ thống câu hỏi Clip, đoạn băng theo chủ đề; Tiếp tục mở rộng phạm vi của ô chữ chủ đề trong phần thi Khám phá. Dự kiến tên gọi 4 phần thi: Khởi hành, Khám phá, Chinh phục và Về đích.

Đồng chí Lê Hoài Châu- Giám đốc Đài PTTH Thanh Hóa phát biểu tại cuộc họp
Đồng chí Lê Hoài Châu- Giám đốc Đài PTTH Thanh Hóa phát biểu tại cuộc họp

Chương trình dự kiến bắt đầu ghi hình từ 8/11/2020, phát sóng tối chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 22/11/2020 và kết thúc ngày 18/04/2021.

Quỳnh Anh/TTV

.