Banner

Bồi dưỡng kiến thức về nhân quyền cho báo chí và cán bộ quản lý báo chí, quản lý thông tin đối ngoại

Thứ Sáu, 27/11/2020, 15:27 [GMT+7]

(TTV) - Sáng ngày 26/11, Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa phối hợp với Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức về nhân quyền cho báo chí và cán bộ quản lý báo chí, quản lý thông tin đối ngoại của tỉnh.  

Tham dự lớp bồi dưỡng có 40 học viên là cán bộ, viên chức, phóng viên các cơ quan báo chí của tỉnh; Trung tâm Văn hóa thông tin, thể thao và du lịch; cổng thông tin điện tử của UBND các cấp và sở, ban, ngành, đơn vị trong tỉnh.

Tại lớp học, học viên được truyền đạt các nội dung như: Tình hình quyền con người của Việt Nam gần đây; kỹ năng tuyên truyền về dân tộc, tôn giáo trên báo chí; tình hình và kết quả triển khai thực hiện công tác thông tin, tuyên truyền về nhân quyền của tỉnh Thanh Hóa.

Qua đó, bồi dưỡng kiến thức, định hướng cho học viên các nội dung và kỹ năng thông tin, truyền thông các vấn đề dân chủ, nhân quyền, quản lý báo chí, quản lý thông tin đối ngoại các cấp, góp phần nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền trong tình hình mới.

TTV

 

.