Banner

Thông báo Công nhận kết quả trúng tuyển viên chức; Hợp đồng lao động 68 làm việc tại Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa năm 2020.

Thứ Năm, 14/01/2021, 16:19 [GMT+7]

(TTV) - Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa thông báo các thí  sinh có tên trong danh sách sau đã trúng tuyển viên chức; Hợp đồng lao động 68 năm 2020 của Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa. Yêu cầu các thí sinh trúng tuyển hoàn thiện hồ sơ cá nhân theo quy định của pháp luật như sau:  

Hồ sơ gồm có:

 - Quyển “Lý lịch viên chức theo mẫu HS01-VC / BNV.

- Sơ yếu lý lịch chứ theo mẫu HS02-VC / BNV.

 - Bản sao giấy khai sinh hoặc chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân có giấy chứng nhận của cơ quan, đơn vị có thẩm quyền theo quy định của pháp luật.

- Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ sở y tế từ cấp huyện trở lên cấp còn giá trị sử dụng theo quy định của pháp luật.

-  Bản sao có chứng chỉ các loại giấy tờ có liên quan đến trình độ đào tạo, bồi dưỡng của viên chức như: Bảng điểm, văn bản, chứng chỉ về trình độ đào tạo chuyên môn, lý luận chính trị, ngoại ngữ, tin học, bồi dưỡng nghiệp vụ do cơ quan có thẩm quyền cấp. Trường hợp các văn bản bằng, chứng chỉ đào tạo do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp ngoài  lãnh thổ Việt Nam thì phải được cơ quan, tổ chức, đơn vị, thẩm quyền của Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận.

Giấy chứng nhận ưu tiên trong tuyển dụng viên chức (nếu có) được cơ quan có thẩm quyền chứng thực.

Thời gian nộp hồ sơ: Từ ngày 15/01/2021 đến hết ngày 05/02/2021.

Riêng bản chính bằng chuyên môn, chứng chỉ / chứng nhận kết quả học tập, đối tượng ưu tiên theo yêu cầu của vị trí tuyển dụng  sẽ kiểm tra, đối chiếu trước ngày 25/01/2021.

Địa điểm: Phòng Tổ chức Hành chính, Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa.

Lưu ý: Trường hợp người trúng tuyển không hoàn thiện đủ hồ sơ  hoặc có hành vi gian lận trong việc  kê khai phiếu đăng ký dự tuyển hoặc cơ quan, đơn vị có thẩm quyền tuyển dụng  viên chức phát hiện người trúng tuyển sử dụng văn bản, chứng chỉ không đúng quy định thì Giám đốc giải quyết theo quy định của pháp luật.

Đài Phát thanh và truyền hình Thanh Hóa thông báo cho các thí sinh được biết và thực hiện.

Sau đây là Danh sách các thí sinh trúng tuyển:

 

 

 

 

 

 

 

TTV

 

.