Banner

Sao Nhí Tỏa Sáng – Sân chơi hấp dẫn dành cho trẻ thơ

Thứ Ba, 28/06/2022, 20:36 [GMT+7]

(TTV) - Chỉ còn vài ngày nữa, Gameshow Sao Nhí Tỏa Sáng 2022 sẽ chính thức diễn ra tại Đài PT&TH Thanh Hóa. Sự trở lại của Gameshow quen thuộc này với nhiều điều mới mẻ, thú vị đang thu hút sự quan tâm của đông đảo các bậc phụ huynh cũng như các bạn nhỏ, khiến mùa hè năm nay thêm phần sôi động.

 

Dù mới chỉ 5 tuổi, nhưng cô bạn nhỏ này vẫn đang rất nghiêm túc, hăng say tập luyện để chuẩn bị cho vòng thi Hội tụ của Sao Nhí Tỏa Sáng mùa 4, năm 2022, sẽ diễn ra vào ngày 30/6 tại Đài PTTH Thanh Hóa. Tuy thời gian tập luyện không dài nhưng Thùy Dương đã sẵn sàng để tỏa sáng trên sân khấu Sao Nhí năm nay. Anh Quý, bố của Thùy Dương chính là người luôn ở bên cạnh động viên, cổ vũ tinh thần cho cô con gái nhỏ. Có lẽ việc được nhìn thấy các con tự tin thể hiện bản lĩnh, năng khiếu của mình trên sân khấu lớn là niềm mong mỏi và hạnh phúc lớn lao của mỗi bậc làm cha làm mẹ. Không quá kì vọng thành tích hay giải thưởng, với anh Quý, Sao Nhí Tỏa Sáng thực sự là một sân chơi đúng nghĩa.

Ban giám khảo của Gameshow Sao nhí tỏa sáng năm 2022 cũng chào đón những gương mặt mới, đó là NSƯT Quang Thắng, nghệ sĩ hài Đỗ Duy Nam, Miss Teen International Việt Nam 2021 Ngô Ngọc Gia Hân và Quán quân Sao Mai 2013 Ngô Thanh Huyền. Đặc biệt, sự xuất hiện của diễn viên Trung Ruồi trong vai trò MC cũng là điểm nhấn vô cùng hấp dẫn và thú vị.

Mùa hè là khoảng thời gian lý tưởng để các bạn nhỏ tạm gác lại những bộn bề sách vở sau một năm học miệt mài, để được vui chơi, trải nghiệm và khôn lớn. Gameshow Sao Nhí Tỏa Sáng năm 2022 chắc chắn sẽ là nơi các em được thỏa sức với những đam mê, và có cơ hội phát triển toàn diện về mọi mặt. Ngày 30/6/2022, hãy cùng đến trường quay tổng hợp của Đài PT&TH Thanh Hóa và chờ xem những tài năng nhí của chúng ta tỏa sáng.

Thùy Dung – Lê Quang/ Bản tin Thời sự tối TTV 

.