Banner

Công an huyện Yên Định bắt sới bạc chuyên nghiệp

Thứ Năm, 09/04/2020, 21:48 [GMT+7]

(TTV) - Sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh vào hồi 1h sáng ngày 9/4, Công an huyện Yên Định đã bắt sới bạc hoạt động chuyên nghiệp dưới hình thức xóc đĩa.

 

Tại thời điểm ập vào nhà Nguyễn Văn Sinh ở thôn Nam Thạch, xã Yên Trung, công an huyện Yên Định đã bắt quả tang 20 đối tượng đang sát phạt nhau bằng hình thức xóc đĩa. Công an huyện Yên Định đã thu giữ tang vật gồm hơn 800 triệu đồng, hơn 10 ô tô con và xe mô tô, nhiều điện thoại di động, 1 bộ xóc đĩa, 1 bộ bảng vị.

Ngay sau khi công an huyện vây bắt các đối tượng đánh bạc, bên ngoài khu vực đánh bạc có khoảng 60 đối tượng xã hội đi trên 20 tô con tập trung gây sức ép với lực lượng Công an và tạo cơ hội đánh tháo các đối tượng bị bắt. Đây là những đối tượng thuộc các băng nhóm ở thành phố Thanh Hoá và huyện Thọ Xuân, Thiệu Hoá, Triệu Sơn. Công an huyện Yên Định đã tăng cường lực lượng, giải tán đám đông và đưa nhóm đối tượng bị bắt giữ về đơn vị an toàn. Trong quá trình phá án, một số đối tượng đã chạy thoát, hiện công an huyện Yên Định đang củng cố hồ sơ, thu thập chứng cứ để thực hiện bắt giữ các đối tượng này. Qua đấu tranh, xác minh ban đầu, các đối tượng này là  ổ nhóm đánh bạc chuyên nghiệp, liên tỉnh, có cả các đối tượng tỉnh ngoài tham gia, trong đó nhiều đối tượng đã có tiền án, tiền sự về tội đánh bạc và các tội khác. 

Hiện Công an huyện Yên Định đang tập trung làm rõ hành vi, vai trò của các đối tượng tham gia, đấu tranh mở rộng vụ án để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật./.

Bản tin Thời sự tối TTV

 

.