Banner

PREVIEW - Tập 31, Phim "Mật mã song sinh": Cardo tìm ra chân dung của bố già

Thứ Năm, 25/04/2019, 13:24 [GMT+7]

(TTV) - Sau quá trinh điều tra với sự giúp đỡ của Blen và đồng nghiệp, Cardo đã tìm ra được chân dung của Bố già.

 

Sau bữa tiệc sinh nhật, bà Vena và ông Thomas trở về phòng riêng. Bà Vena hốt hoảng khi tất cả số trang sức vừa được tặng đã "không cánh mà bay". Những người phụ nữ có mặt trong gia đình đều cảm thấy hoang mang, lo sợ. 

Ông Thomas lệnh cho  bảo vệ kiểm tra camera và hệ thống cửa ra vào, nhưng không có dấu hiệu của việc đột nhập. Choo Queen và bố mình đều cho rằng: Bọn trộm đã giả danh khách mời trong tiệc sinh nhật để vào nhà.

Là một ông trùm tội phạm đứng đầu ở Philippines, việc bị ăn trộm ngay trong nhà mình là một sự sỉ nhục đối với ông Thomas. Ông ta còn tức giận hơn, khi con trai mình đang điều tra về tổ chức đó, nhưng lại không kiểm tra khách mời một cách cẩn thận.

Về phía tổ chức của bố già, sau khi vụ ăn trộm thành công, các thành viên đều đắc ý, hả hê vì lấy được trang sức ngay trong nhà của cảnh sát. Irabel được bố nuôi khen ngợi vì sự nhanh nhẹn, làm việc hiệu quả, nhưng ông ta cũng không quên nhắc nhở con gái nuôi là "chưa thực sự thành thật". Tất cả thông tin về gia đình của Irabel, bố già đều nắm được, thậm chí cả việc Irabel đang muốn rời khỏi Tổ chức. 

Nhưng thay vì quát mắng con gái nuôi, Bố già lại đồng cảm với hoàn cảnh của Irabel và thưởng cho cô một sợi dây chuyền vàng. Cách cư xử của bố già khiến Cotting cảm thấy khó hiểu. Nhưng về phần Irabel, cô cảm thấy càng nợ bố nuôi hơn.

Trong nội dung tập 31, sau quá trình điều tra với sự giúp đỡ của Blen và đồng nghiệp, Cardo đã tìm ra Bố già chính là Demitrio.

Mời quý vị và các bạn đón xem bộ phim Mật mã song sinh, phát sóng vào lúc 21h40' hàng ngày trên kênh TTV.

Huyền Trang

 

.